Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Uninstaller

Xóa phần mềm khỏi máy tính của bạn Điều này là cần thiết để giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Tuy nhiên, không phải phần mềm máy tính nào cũng có thể gỡ bỏ dễ dàng. Phần mềm như vậy được gọi bằng tên chung của nó. phần mềm cứng đầu. Để xóa phần mềm như vậy, bạn sẽ cần trợ giúp từ: trình gỡ cài đặt phần mềm gỡ cài đặt.

Trình gỡ cài đặt Trình gỡ cài đặt là gì?

trình gỡ cài đặt một gỡ bỏ phần mềm Các chương trình đã lâu không sử dụng. Nó giúp tối ưu hiệu năng và tăng tốc độ xử lý của máy tính, laptop. Các chức năng hỗ trợ như hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng, triệt để phần mềm, dọn dẹp cache, file trùng lặp tăng dung lượng lưu trữ cho ổ cứng. Nó là một trong những phần mềm tốt nhất vệ sinh máy tính Nó phải được cài đặt trên máy.

Cách tải và cài đặt phần mềm Uninstaller

Cấp độ 1: Việc cần làm đầu tiên Tải phần mềm gỡ ứng dụng Your Uninstaller 7.5 Vui lòng theo liên kết dưới đây.

Đây là liên kết nơi bạn có thể tải xuống phần mềm Your Uninstaller 7.5 mới nhất.

Bước 2: Cài đặt Gỡ cài đặt phần mềm 7.5 Như thường lệ. Quá trình cài đặt cũng tương đối đơn giản và không phức tạp.

Bước 3: mở Trình gỡ cài đặt phần mềm Uninstaller đi lên Hệ thống được kích hoạt ở đây theo mặc định. chế độ thử nghiệm Thời gian dùng thử ứng dụng ngày 21. Bạn có thể đặt mua khóa kích hoạt từ: đặt hàng ngay bây giờ Sau đó nhập mã kích hoạt phần mềm của bạn nhập phím. Không có đầu vào quan trọng ở đây Kích hoạt chế độ dùng thử (trial) vì vậy sẽ chọn tf lấy.

Tải xuống và cài đặt Trình gỡ cài đặt

Cách sử dụng phần mềm gỡ cài đặt

Cấp độ 1: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. vui lòng bật nó lên Trình gỡ cài đặt phần mềm Uninstaller Máy tính, máy tính xách tay tối đa.

Như bạn thấy, giao diện chính của phần mềm hiển thị tất cả các phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt và đang sử dụng. Để xem chi tiết từng ứng dụng, click chuột trái vào ứng dụng đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết của phần mềm đó như tên phần mềm, phiên bản phần mềm đang sử dụng, thời gian cài đặt ứng dụng và tổng dung lượng của phần mềm.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng trình gỡ cài đặt.  bức tranh 1

Bạn cũng có thể xem thống kê và tổng dung lượng cài đặt của tất cả các phần mềm, ứng dụng đã cài đặt bằng cách nhấn vào khoảng trống bên trong giao diện ứng dụng. Trình gỡ cài đặt loại bỏ hoàn toàn phần mềm..

Gỡ ứng dụng bằng Uninstaller Photo 2

Bước 2: để trở thành gỡ cài đặt ứng dụng cài đặt. Chọn chính xác phần mềm và ứng dụng bạn muốn xóa và nhấp chuột trái vào chúng.

Tiếp theo phần mềm sẽ gợi ý 3 phương án để bạn chuẩn bị tiến hành. gỡ bỏ phần mềm.
loại bỏ: Loại bỏ ứng dụng phổ biến.
Gỡ cài đặt nâng cao: Trình gỡ cài đặt ứng dụng nâng cao.
loại bỏ nhanh chóng: Tùy chọn gỡ bỏ nhanh các ứng dụng đã cài đặt.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn tính năng Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt ứng dụng theo cách thông thường.

Gỡ cài đặt ứng dụng ảnh 3 bằng trình gỡ cài đặt.

Bước 3: Bạn có thể chọn từ hệ thống. Chế độ gỡ bỏ phần mềm. Bạn cũng có thể chọn một chế độ. chế độ bình thường Theo đề xuất của ứng dụng là tốt.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng trình gỡ cài đặt pic 4

Bước 4: Hiển thị một số thông tin về giao diện của quá trình gỡ bỏ phần mềm. Chỉ cần nhấn Kế tiếp Đến bước tiếp theo.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng trình gỡ cài đặt pic 5

Bước 5: Cuối cùng, một cửa sổ hiện ra với thông tin chi tiết về phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ. Nếu bạn nhấn nút loại bỏ bắt đầu Gỡ cài đặt phần mềm đã chọn.

Gỡ cài đặt ứng dụng hình 6 bằng trình gỡ cài đặt.

sự khác biệt trình gỡ cài đặt phần mềm gỡ cài đặt So với các trình gỡ cài đặt ứng dụng thông thường gỡ cài đặt phần mềm Nó tự động quét và xóa các tệp bộ đệm, sổ đăng ký và các mục liên quan đến phần mềm khác để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên máy tính và cải thiện đáng kể hiệu suất máy tính của bạn. ĐẾN Loại bỏ các tập tin cứng đầu này bạn bấm vào Kế tiếp như thể hiện trong hình dưới đây.

Gỡ cài đặt ứng dụng hình 7 bằng trình gỡ cài đặt.

Bạn phải đợi một thời gian ngắn cho đến khi gỡ cài đặt phần mềm Xử lý tự động hoàn tất.

Gỡ cài đặt ứng dụng ảnh 8 bằng trình gỡ cài đặt.

thưởng: cơ sở của giao diện mặc định trình gỡ cài đặt phần mềm gỡ cài đặt một lựa chọn là tự động sửa lỗi. Chức năng này sửa lỗi phần mềm do virus gây ra. Bạn có thể tự mình trải nghiệm. Nếu bạn gặp lỗi sau, hãy nhấp vào Tiếp theo. sửa chữa Xin vui lòng.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng trình gỡ cài đặt ảnh 9

Cách xóa các tệp tạm thời của hệ thống bằng Trình gỡ cài đặt

Hỗ trợ ngoài chức năng chính Gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu. trình gỡ cài đặt phần mềm gỡ cài đặt có một tính năng nữa dọn đĩa Hỗ trợ dọn dẹp, xóa file tạm trong hệ thống máy tính cửa sổ.

Để kích hoạt tính năng này, hãy làm như sau:

Cấp độ 1: nhấp vào một mục dọn đĩa Nó nằm ở cột bên trái giao diện phần mềm.

Xóa các tập tin tạm thời của hệ thống bằng Uninstaller Hình 1

Bước 2: Chứng tỏ dọn đĩa xuất hiện. Phần mềm hiển thị đầy đủ thông tin về từng ổ cứng trong máy. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn và chọn đúng ổ cứng mà bạn muốn quét dữ liệu. mũi tiêm.

Xóa các tập tin tạm thời của hệ thống bằng Uninstaller Hình 2

trình gỡ cài đặt phần mềm gỡ cài đặt Chúng tôi xử lý nó tự động. Thời gian chạy nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy tính và dung lượng ổ cứng mà bạn lựa chọn.

Xóa các tập tin tạm thời của hệ thống bằng Uninstaller Hình 3

Bước 3: Sau khi quá trình quét dữ liệu hoàn tất. Phần mềm sẽ tự động liệt kê tất cả các tệp tạm thời cần xóa. Nếu bạn nhấn nút xóa hết Tiến hành xóa tệp bên dưới hoặc chọn thủ công từng tệp bạn muốn xóa bằng cách chọn hộp kiểm tương ứng cho từng tệp.

Gỡ bỏ các tập tin hệ thống tạm thời bằng Uninstaller Hình 4

Để chắc chắn, phần mềm sẽ nhắc người dùng. Bạn có chắc chắn muốn xóa tệp này không? Nếu không có gì thay đổi, hãy chọn Tiếp theo. Đúng.

Hệ thống sẽ tự động chăm sóc phần còn lại. Chỉ cần đợi một vài phút. Xóa tập tin clipboard Quá trình xử lý hoàn tất.

Gỡ bỏ các tập tin hệ thống tạm thời bằng Uninstaller Hình 5

Cuối cùng là bảng kết quả. Hệ thống sẽ cho bạn biết số lượng và kích thước của các tập tin rác đã được phần mềm loại bỏ.

Gỡ bỏ các tập tin hệ thống tạm thời bằng Uninstaller Hình 6

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt và sử dụng Súp Rau. Trình gỡ cài đặt loại bỏ hoàn toàn phần mềm. một cách hoàn chỉnh. Thường xuyên dọn rác máy tính có thể giảm lag và tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính.

chúc bạn Xóa phần mềm cứng đầu thành công.