Làm Video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội video như YouTube, TikTok,…hiện ngày càng nhiều người quan tâm đến cách làm video ảnh hơn. Đặc biệt trong bối cảnh smartphone đang là thiết bị chủ yếu thì việc tạo ra một video ảnh có chèn nhạc hấp dẫn bằng điện thoại để chia sẻ lên các mạng xã hội lại càng được quan tâm hơn.

Mặc dù nhu cầu làm video ảnh ghép nhạc là rất cao nhưng có một thực tế là không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này. Đặc biệt là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng các thiết bị công nghệ thì việc này còn khó khăn hơn bội phần.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của các ứng dụng như VivaVideo, các thao tác tạo video ảnh ghép nhạc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng với giao diện thân thiện, tối ưu cho người dùng và tính năng cắt ghép, tạo video cực kỳ nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn lên cửa hàng ứng dụng để tải app VivaVideo về điện thoại. Đây là ứng dụng phổ biến có cho tất cả các nền tảng hệ điều hành, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên CH Play hoặc App Store, tương ứng với máy chạy Android và iOS.

VivaVideo cho Android

VivaVideo cho iPhone

Để tạo cho mình một video hấp dẫn chia sẻ tới bạn bè trên Facebook hay Youtube, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn rất đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng VivaVideo. Tại màn hình hiển thị chọn Dùng thử miễn phí VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc dùng bản miễn phí tùy thích. Lưu ý khi dùng bản miễn phí, video xuất ra sẽ có gắn logo của ứng dụng.

làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Bước 2: Trên giao diện chủ của VivaVideo để bắt đầu tạo video ảnh ghép nhạc trên điện thoại bạn chọn nút Tạo

lam video anh ghep nhac

Bước 3: Bạn đồng ý cấp quyền truy cập vào hình ảnh trên máy điện thoại của bạn

làm video kèm nhạc

Bước 4: Ngay sau đó, VivaVideo sẽ dẫn bạn đến thư viện ảnh trên điện thoại của bạn để chọn hình ảnh cho video. Tại bước này bạn chọn lần lượt các ảnh theo thứ tự từ hiển thị đầu tiên cho đến cuối cùng khi phát video. Khi đã hoàn tất chọn ảnh, bạn nhấn Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước tiếp theo, bạn chọn Chỉnh sửa clip bằng công cụ Định dạng, nền, thời lượng video, tách… và điều chỉnh thời lượng hiện thị của ảnh và chỉnh sửa video sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Bước 5 : Khi đã chỉnh xong thời lượng, bạn nhấn chọn Nhạc > Nhạc của bạn để bắt đầu ghép nhạc vào video. Khi hộp thoại hiện ra, bạn chọn bài hát có sẵn trong điện thoại của mình phù hợp với nội dung video. Cuối cùng nhấn chọn Sử dụng để tải nhạc lên. Nếu bạn sử dụng 1 bản nhạc mà bạn thích trên tiktok và muốn sử dụng nó thì hãy sử dụng cách này tải nhạc tiktok

Bước 6: Sau khi xử lý, video của bạn sẽ hoàn tất. Lúc này bạn hãy xem lại một lần video ảnh ghép nhạc của mình, nếu đã hài lòng, nhấn chọn Lưu video với chất lượng Bình thường 480P.

Nếu bạn muốn lưu với chất lượng cao hơn cần phải trả phí mua gói cao hơn. Với hướng dẫn chi tiết và đơn giản cách tạo video ảnh ghép nhạc trên điện thoại mà Mcongnghe.com gửi đến bạn, hy vọng bạn có thể tự cho ra đời những clip hấp dẫn, đặc sắc để chia sẻ cũng bạn bè của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *