[Ngày 19 tháng 5 năm 2022]Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) hôm nay công bố chương trình học bổng lớn nhất dành cho năm học 2022 – 2023. Theo đó, IGS trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ và cam kết học bổng du học đại học tại Mỹ. Tổng trị giá chương trình học bổng lên tới 7 tỷ đồng.

Học bổng IGS Talent Search năm học 2022 – 2023 là chương trình học bổng lớn duy nhất trong năm của trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School, được trao một lần trước năm học mới. Chương trình gồm 3 loại hình học bổng tùy theo cấp học và hệ đào tạo: 61 suất Học bổng Hệ tiêu chuẩn dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 7 theo học chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến; 16 suất Học bổng Hệ tài năng dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 theo học chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến nâng cao; 43 suất Học bổng Tú tài Mỹ dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi muốn theo học chương trình Tú tài Mỹ. Các suất học bổng có trị giá từ 6 triệu đến 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào hệ đào tạo, kết quả ứng tuyển học bổng. Các bạn học sinh sẽ trải qua 3 vòng đánh giá gồm: Xét hồ sơ ứng tuyển, Bài kiểm tra năng lực/ IELTS, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Ivy Global School trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ đến du học đại học  - Ảnh 1

IGS hướng đến mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục giúp phát triển tất cả mọi khía cạnh của người học như: Kiến thức, kỹ năng, xúc cảm…

Ngoài chương trình ứng tuyển học bổng thông qua thi tuyển và xét hồ sơ, Ivy Global School cũng trao 10 suất học bổng các cấp học dành cho các học sinh có thành tích thể thao xuất sắc, có năng khiếu nổi trội hoặc có đóng góp giá trị nhân văn cho xã hội. Những học sinh này sẽ liên hệ trực tiếp với nhà trường để ứng cử học bổng và sẽ được Ban giám hiệu tại Mỹ xét duyệt theo từng trường hợp.

Điểm khác biệt của chương trình học bổng IGS Global Talent Search 2022 – 2023 là các suất học bổng kép chương trình Tú tài Mỹ. Học sinh không chỉ được nhận ngay học bổng chương trình Tú tài Mỹ lộ trình 3-4 năm tại Việt Nam, mà còn nhận được cam kết học bổng đại học Mỹ sau khi tốt nghiệp lên tới 30,000 USD, với điều kiện học sinh hoàn thành lộ trình học tập, nhận bằng Tú tài Mỹ với điểm GPA từ 3.2 và đạt IELTS từ 7.0. Ivy Global School là trường phổ thông trực tuyến đầu tiên cam kết trao học bổng kép lên tới du học dành cho học sinh Việt Nam.

Chương trình Tú tài Mỹ của Ivy Global School dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi, có năng lực tiếng Anh từ 5.5 IELTS trở lên, có mục tiêu du học. Học sinh sẽ theo học lộ trình từ 3-4 năm chương trình phổ thông Mỹ song song với các hoạt động định hướng, xây dựng hồ sơ du học học bổng. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể theo học trước một số môn học AP (Advanced Placement – điều hành bởi College Board) để được miễn giảm một số tín chỉ ở bậc đại học tại Mỹ. Ivy Global School cam kết tất cả các học sinh hoàn thành chương trình học Tú tài Mỹ đều có đủ kiến thức, kỹ năng, bằng cấp để du học thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập chương trình 100% như học sinh phổ thông tại Mỹ và các trường quốc tế, tham gia nhiều hoạt động kết nối giao lưu toàn cầu, được định hướng du học và định hướng nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập.

Tiến sĩ Kyle Konold – hiệu trưởng Ivy Global School cho biết: “Chương trình học bổng thường niên là cơ hội để chúng tôi tìm kiếm những học sinh tài năng, trao cho các em những suất học bổng xứng đáng, khuyến khích các em không ngừng nỗ lực trong hành trình học tập. Học song song một chương trình quốc tế không chỉ cung cấp cho các em một phương tiện đến đích nhanh hơn mà còn mang đến một tầm nhìn vượt ra ngoài biên giới, vượt ra khỏi bức tường lớp học. Chúng tôi mong đợi được chào đón những học viên xuất sắc cho năm học 2022-2023”

Ivy Global School trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ đến du học đại học  - Ảnh 2

IGS là Trường Phổ thông Liên cấp Trực tuyến Mỹ được thành lập tại Florida, đã được kiểm định bởi Cognia – tổ chức kiểm định hàng đầu tại Mỹ

 Để đăng ký tham gia học bổng các bạn học sinh cần đăng ký tại: https://talentsearch.ivyglobalschool.org/, làm bài kiểm tra năng lực theo hướng dẫn và nhận lịch phỏng vấn nếu vượt qua vòng loại. Đối với học sinh và phụ huynh quan tâm chương trình Tú tài Mỹ có thể đăng ký tham gia sự kiện Private Scholarship day: “Sở hữu bằng Tú Tài Mỹ – Làm chủ giấc mơ du học” diễn ra ngày 22/05/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 29/05/2022 tại Hà Nội để được trao đổi trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường và phỏng vấn nhận học bổng ngay tại chương trình. Thông tin chi tiết về sự kiện có thể xem tại https://talentsearch.ivyglobalschool.org/

Thông tin về Ivy Global School:

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School hướng đến mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục giúp phát triển tất cả mọi khía cạnh của người học như: Kiến thức, kỹ năng, xúc cảm… Ivy Global School (IGS) là Trường Phổ thông Liên cấp Trực tuyến Mỹ được thành lập tại Florida, đã được kiểm định bởi Cognia – tổ chức kiểm định hàng đầu tại Mỹ. Ivy Global School mang đến cơ hội học tập các chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao, được cung cấp bởi đối tác Mỹ – Florida Virtual School và Edmentum, đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ. Các em học sinh theo học chương trình của Ivy Global School sẽ được nhận bảng điểm/ chứng chỉ có giá trị toàn cầu khi hoàn thành chương trình. Kết quả này dễ dàng chuyển tiếp tới các trường quốc tế, du học phổ thông và lợi thế khi xin học bổng du học Mỹ.

Ivy Global School trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ đến du học đại học  - Ảnh 3

Kết quả học tập của học sinh IGS sẽ dễ dàng chuyển tiếp tới các trường quốc tế, du học phổ thông và lợi thế khi xin học bổng du học Mỹ

Hiện nay IvyPrep Education là đại diện tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam.

  • Website tại Việt Nam: https://vn.ivyglobalschool.org/
  • Hotline: KV Miền Bắc: 0898 083 111/ KV Miền Nam: 0906 924 592
  • Email: [email protected]