Kể cho tôi nghe về giấc mơ tuyệt vời của bạn

Kể cho tôi nghe về ước mơ của bạn trong tương lai

Hãy kể cho tôi nghe về ước mơ của bạn – Bài tập 1

Sống trên cuộc đời này ai cũng sẽ có ước mơ cho riêng mình, có ước mơ thì con người ta mới có thể phấn đấu và nỗ lực hết mình vì ước mơ đó. Tôi cũng vậy, Em cũng có cho mình một ước mơ và từ đó em luôn cố gắng học tập thật tốt để từng bước hướng tới ước mơ trở thành bác sĩ..

Em ước mơ có thể trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho những người thân yêu và những người bất hạnh, đồng thời giúp đỡ những người nghèo khó. Tôi cũng cố gắng mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình bằng cách học tập thật tốt. Dẫu biết để trở thành bác sĩ phải chăm chỉ, học giỏi, hiểu sâu chứ không chỉ vì thành tích. Mỗi ngày đến trường, có những lúc tôi mệt mỏi và chán chường, tôi cũng muốn từ bỏ mọi thứ, nhưng nghĩ về ước mơ bấy lâu nay, tôi thực sự như được hồi sinh bởi một động lực vô hình. Mọi thứ dường như khiến tôi quên đi mọi mệt mỏi và tiếp tục học tập thật tốt, để ngày này qua ngày khác biến ước mơ của mình thành hiện thực. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, đồng thời không quên giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Luôn lấy ước mơ của mình ra để định hướng cho mọi hành động và mục tiêu. Tôi tin chắc rằng mình sẽ đạt được ước mơ nếu không ngừng cố gắng và nỗ lực.

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả con voi bạn đã nhìn thấy

tệp không tên - Nói về ước mơ của bạn là tốt

Hãy kể cho tôi nghe về ước mơ của bạn – Bài tập 2

Mỗi bạn đều có một ước mơ cho riêng mình và tôi cũng vậy.. Em rất thích những phép tính, những cách giải toán hay, đó là lí do em ước mơ trở thành nhà toán học. Khi tôi nghe điều này, nhiều người nói rằng ước mơ của tôi là viển vông, nhưng tôi luôn cố gắng để có thể đạt được ước mơ của mình. Ngoài việc học ở trường, em còn tự học, em rất hứng thú với những bài toán khó, khi không hiểu em hỏi cô giáo. Trong khi đạt được ước mơ của mình, tôi cũng có thể đạt được kết quả cao trong học tập, đặc biệt là môn toán. Em đã trở thành một nhà toán học giỏi, nhưng em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, cố gắng hơn nữa để một ngày không xa, em có thể thực hiện được ước mơ trở thành nhà toán học. Tôi vẫn tin vào điều đó và tôi hy vọng nó sẽ thành hiện thực trong tương lai.

Cái nhìn sâu sắc

Có thể bạn quan tâm?

  • Viết một bức thư ngắn cho người thân yêu của bạn
  • Vui lòng mô tả quy tắc của bạn
  • Nói về lễ hội té nước ở Thái Lan
  • Một số cách học tốt môn văn
  • Mô tả chiếc áo bạn mặc đến lớp hôm nay
  • Nói chuyện với Nhân viên trợ giúp đặc biệt
  • Những người trí thức trong bức tranh trong sách giáo khoa là ai?
  • kể cho tôi nghe về giáo viên của bạn

>> Tìm hiểu thêm: Viết đoạn văn tả cảnh mưa ở quê em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *