Kể về mùa hè đáng nhớ của bạn

Kể về mùa hè đáng nhớ của bạn

Phân công

Khi hàng ghế sau sân chơi bừng sáng với những trái tim đỏ rực và tiếng ve kêu râm ran, cũng là lúc năm học kết thúc. Mùa hè yêu thương đang chờ chúng ta.

Hè đến rồi, em được học và thực nghiệm tại trường Trưng Vương. Điều đó có nghĩa là bao nhiêu! Sáng nay sân trường rụng cánh hoa đỏ thắm. Mùi thơm thoang thoảng lan tỏa khắp không gian rộng lớn. Trương Trưng Vương trồng rất nhiều hoa. Dòng người đi khắp sân trường. Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự thích nó lúc đầu. Ai đã trồng nhiều xương rồng như vậy! Nhưng giờ tôi thấy người đi trước có tầm nhìn nghệ thuật. Những nụ hoa nở đỏ rực như một dải lụa đỏ thắm đang chạy. Nhìn từ xa, ai cũng ngỡ trường Trưng Vương đang tưng bừng trong ngày hội với hàng chục dải áo đỏ rực.

Mùa hè ở Trường Trưng Vương không chỉ đẹp ở hoa mà còn có màu hồng của tuổi học trò. Chúng tôi tự do dạo chơi trong sân trường. Tôi yêu mùa hè, mùa mà chúng tôi có thể tự do vui chơi và hoạt động, mùa hè mang đến cho chúng tôi biết bao nhiêu nụ cười. Các nam sinh, nữ sinh có thể diện những bộ bikini rực rỡ sắc màu và đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi trường Trưng Vương.

Xem thêm: Hãy kể cho tôi nghe một câu chuyện bạn đã nghe hoặc đã đọc về một vị anh hùng nổi tiếng của đất nước ta

Đặc biệt, mùa hè năm nay lần đầu tiên chúng tôi được đi chơi mà không có bố mẹ đi cùng. Cảm giác hồi hộp, lo lắng và có chút lo lắng. Khu du lịch suối khoáng nóng Thanh Tân đón học sinh. Phong cảnh ở đây đẹp quá! Mọi người đã được thỏa sức bơi lội trong làn nước mát lạnh với các cầu trượt xếp tầng, đường hầm, bơi nhân tạo, đài phun nước… Nhà trường đã tổ chức cho chúng em một chuyến đi khám phá thú vị.

Thời gian trôi qua và mùa hè đã qua. Dù biết là rất buồn nhưng lòng tôi lại rộn ràng và rạo rực khi mùa thu đến và năm học mới sắp bắt đầu. Các bạn sẽ không còn phải hối hận vì đã trải qua một mùa hè ý nghĩa, một mùa hè tràn đầy yêu thương dưới mái trường Trưng Vương thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *