Link đăng nhập Zalo là gì? Cách vào Zalo nhanh qua link

3 Cách đăng nhập Zalo Web (chat.zalo.me)

Cách 1: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

Cách này thường được sử dụng khi chúng ta không nhớ mật khẩu đăng nhập vào Chát Zalo . Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này thì tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập vào điện thoại, ipad,… thì bạn mới Scan QR Code. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập chat.zalo.me trên trình duyệt web bằng điện thoại hoặc máy tính của bạn

zalo-web-dang-nhap-bang-ma-qr

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ⇒ Nhấn vào biểu tượng QR Code ⇒ Di chuyển camera đến mã QR hiển thị trên màn hình để đăng nhập Zalo Web.

Zalo-web-dang-nhap-bang-ma-qr-tren-dien-thoai

Bước 3: Nhấn đăng nhập để xác nhận truy cập Zalo Web khi Zalo gửi thông báo về điện thoại

dang-nhap-zalo-chat-thanh-cong-voi-ma-qrGiao diện Zalo Web khi đăng nhập trên Firefox

Sau khi đăng nhập và sử dụng Zalo chat, nếu muốn đăng xuất bạn chỉ cần nhấn thiết bị và lựa chọn Đăng xuất . Xuất hiện bảng thông báo hỏiBạn có muốn xóa lịch sử trò chuyện?. Nếu nhưsau đó bạn nên đánh dấu trong, cũng Không sau đó để trống và nhấn Đăng xuất xong.

Cách 2: Đăng nhập zalo trên web bằng số điện thoại

Điều này thường được sử dụng khi bạn không có sẵn thiết bị điện thoại hoặc Ipad để quét QR Code. Để sử dụng phương pháp này Đăng nhập Zalo Trò chuyện trên trình duyệt web bắt buộc bạn phải nhớ Mật khẩu và Số điện thoại của mình.

Bước 1: Truy cập liên kết chat web zalo – đăng nhập trên trình duyệt ĐÂY

dang-nhap-zalo-bang-so-dien-thoai

Bước 2: Lựa chọn Đăng nhập Zalo Chat bằng Số điện thoại , sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn và nhấn Đăng nhập

nhap-so-dien-thoai-va-mat-khau-zalo-web

Bước 3: Xác minh bạn không phải là người máy khi đăng nhập Zalo web trên máy tính

xac-thuc-khong-phai-la-nguoi-may-khi-dang-nhap-zalo-web

Bước 4: xác minh đăng nhập trên thiết bị mới để kết nối với ứng dụng Zalo Chat trên Chrome bằng cách chọn 3 bạn liên hệ qua Zalo

xac-minh-dang-nhap-zalo-web-tren-thiet-bi-moi

Bước 5: Giao diện chính của Zalo Web khi đăng nhập qua Google Chrome trên Máy tính

giao diện web zalo khi đăng nhập google chrome

Ngoài máy tính, bạn cũng có thể đăng nhập Zalo Web trên điện thoại với số điện thoại và mật khẩu. Chi tiết các bước được chia sẻ trong video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=1ePKGXn1D90

Cách 3: Đăng zalo web chat không cần mật khẩu

Tương tự như cách đăng nhập Zalo bằng QR Code, để sử dụng cách đăng nhập Zalo Chat này, điện thoại của bạn phải được đăng nhập ứng dụng Zalo. Dưới đây là các bước chi tiết để đăng nhập Zalo Web tôi :

Bước 1: Truy cập https://chat.zalo.me/ để truy cập web zalo – đăng nhập trực tuyến

Bước 2: Chọn VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI, sau đó Nhập số điện thoại của bạn và hãy nhấn Gửi yêu cầu đăng nhập

zalo-web-dang-nhap-online

Bước 3: Nhấn Đồng ý để Zalo gửi yêu cầu đăng nhập Zalo Web qua ứng dụng Zalo trên điện thoại

chat-zalo-web-dang-nhap

Bước 4: Sự chính xác bạn không phải người máy khi đăng nhập zalo web

xac-minh-ban-khong-phai-la-nguoi-may-khi-dang-nhap-zalo-web

Thông báo Yêu cầu đã được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và xác nhận để đăng nhập Zalo Web bằng Số điện thoại không cần mật khẩu.

thong-bao-yeu-cau-dang-nhap-zalo-web-da-duoc-gui-di

Bước 5: Mở App Zalo trên điện thoại và bấm Xác nhận, chọn Đồng ý để có thể sử dụng Zalo web

dang-nhap-zalo-web-khong-can-mat-khau

Về Zalo

Zalo là ứng dụng mạng xã hội của VNG (VinaGame) – Công ty công nghệ Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay, Zalo ngày càng trở nên phổ biến và được hầu hết người dùng Việt Nam sử dụng, hỗ trợ gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động và máy tính.

Điều kiện sử dụng Zalo:

 • Có tài khoản Zalo.
 • Có kết nối mạng dữ liệu di động hoặc wifi thành công.
 • Có bạn Zalo là tốt nhất.

Vậy Zalo web là gì?

Zalo Web là phiên bản của ứng dụng Zalo sử dụng trên trình duyệt web. Nó cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn, thực hiện cuộc gọi và video cũng như chia sẻ tệp và hình ảnh mà không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị của họ. Zalo Web cung cấp giải pháp trao đổi tin nhắn với bạn bè, đồng nghiệp linh hoạt và tiện lợi.

Nói cách khác, Zalo web cũng là một phiên bản của Zalo, thay vì phải tải ứng dụng Zalo về máy những lúc cần gấp, người dùng có thể đăng nhập trực tiếp Zalo trên các trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, …

Những tính năng nổi bật của Zalo Chat được yêu thích

Không giống như các tính năng truyền thống như nghe/gọi thông thường, trò chuyện xấu mang đến sự thích thú khi người dùng có thể gọi video call trực tiếp với người thân và bạn bè trên toàn thế giới.

Gửi nhãn dán biểu cảm hài hước

Theo thời gian, ứng dụng chat miễn phí Zalo web ngày càng cập nhật thêm nhiều sticker, icon với nhiều cảm xúc cười, khóc, giận hờn, yêu thương, chúc mừng,… Zalo chat còn có những bộ sticker Emotion, ảnh Gif lạ mắt, đáng yêu để bạn đính kèm khi nhắn tin với bạn bè, người thân hay người yêu, vợ chồng…

Đang làm: Tại hộp trò chuyện với bạn bè => Chọn biểu tượng nhãn dán ngay trên khung nhập văn bản => Chọn Sticker phù hợp => Click Gửi.

Tạo lời nhắc cuộc hẹn

Zalo web chat người dùng không cần mất thời gian ghi nhớ bất kỳ cuộc hẹn nào. Tính năng Tạo lời nhắc cuộc hẹn trong trò chuyện sẽ tự động thông báo cho bạn mỗi khi bạn bắt đầu một cuộc hẹn.

Bạn có thể tạo lời nhắc cuộc hẹn bằng cách chọn ngày giờ để nhắc bạn trong tương lai, có thể lặp lại tùy thích. Nhắc lịch hẹn có thể áp dụng cho cá nhân, nhóm công khai hay bất kỳ nhóm chat nào.

Tạo nhắc lịch dễ dàng hơn tại zalo chat web

Đang làm: TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè mà bạn muốn nhắc lịch hẹn => Chọn Biểu tượng nhắc nhở cuộc hẹn có hình đồng hồ => Điền thông tin phù hợp => Nhấn nút Tạo lời nhắc cuộc hẹn hoàn tất.

Gửi File, hình ảnh, video sống động

Zalo web hỗ trợ tính năng gửi hình ảnh, video nhanh chóng chỉ với một cú click chuột. Ưu điểm nổi bật của zalo trên website là có thể đính kèm file mà zalo app trên mobile còn hạn chế.

Đang làm: TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè => Nhấn vào Biểu tượng hình ảnh/tệp trên hộp nhập văn bản => Chọn Ảnh/Tệp phù hợp => Nhấn Gửi .

Tin nhắn làm sẵn

Zalo website trực tuyến Với tính năng nhắn tin nhanh được tích hợp sẵn, nghĩa là các tin nhắn soạn sẵn, các đoạn hội thoại được ghi nhớ trước đó được thay thế bằng các phím tắt do người dùng cài đặt.

Khi muốn nhắn tin nhanh, người dùng chỉ cần nhấn phím gạch chéo (/) rồi nhập phím tắt nhắn tin đã cài đặt sẵn để hiển thị nội dung cần gửi.

Đang làm: Mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào, nhấn vào chèn biểu tượng tin nhắn tức thì dưới hộp nhập văn bản => Nhấn nút Quản lý ở góc trên bên phải => Lựa chọn Tạo mới => tại khung Nhập nội dung tin nhắn , nhập nội dung tin nhắn nhanh => tại khung Phím tắt , bạn nhập phím tắt để hiển thị nhanh tin nhắn => Lựa chọn Thêm hình ảnh để chèn ảnh vào tin nhắn => Bấm vào . cái nút Hơn hoàn thành.

Chỉnh sửa nội dung tin nhắn

Zalo trên web tích hợp các tính năng như phần mềm soạn thảo văn bản giúp người dùng định dạng văn bản như tạo văn bản in đậm ,in nghiêng, gạch chân, tạo danh sách, v.v.

Đang làm: TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè => Nhập tin nhắn văn bản => bôi đen văn bản muốn sửa => Click biểu tượng aa trên hộp nhập nội dung => Chọn kiểu chữ Phù hợp => Nhấn Gửi.

Zalo tự động xóa tin nhắn

Zalo chat có hệ thống tự động xóa tin nhắn khi được cài đặt sẵn. Bạn có thể cài đặt thời gian tự động xóa sau 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày.

Người dùng nhập Các thiết lập khác trong thanh menu góc phải cửa sổ chat để thiết lập tính năng tự xóa tin nhắn.

Cụ thể Cách làm : TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè => Bấm vào mục biểu tượng thông tin hội thoại ở góc trên bên trái => Kéo xuống và chọn Tin nhắn tự xóa => Cài đặt thời gian => Nhấn nút Xác nhận hoàn thành.

Thông báo khẩn cấp

Đó là những tin nhắn quan trọng hoặc tin nhắn khẩn cấp của người dùng khi được gửi đi kèm theo báo động đỏ và chuông khẩn cấp.

Đây là tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Zalo hỗ trợ cả máy tính và điện thoại.

Đang làm: TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè => Nhấn vào biểu tượng dấu chấm than trên hộp nhập văn bản => Chọn Cấp bách => Nhập nội dung tin nhắn => Nhấn Gửi .

Xem ngay:  Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Nhà Ứng Dụng Công Viên Cao Cấp Quận 8

Tìm kiếm tin nhắn

Để xem lại những tin nhắn quan trọng trước đó, người dùng chỉ cần nhập từ khóa liên quan đến nội dung vào biểu tượng tìm kiếm ở mỗi cửa sổ chat.

Điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin mà người dùng cần trong quá khứ.

Đang làm: TRONG khung chat tin nhắn với bạn bè => Nhấn Biểu tượng kính lúp phía trên khung chat => Nhập nội dung cần tìm.

3 Cách đăng nhập Zalo web trên máy tính

Zalo Web hỗ trợ nhiều phiên bản cho hệ điều hành Android, iOS, Mac, Windows nên người dùng rất thích sự tiện lợi này. Hơn nữa, zalo web chat còn có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như đa ngôn ngữ, phím tắt, cài đặt thông báo, cài đặt tin nhắn riêng, thay đổi hình nền chat zalo, bình chọn nhanh, tùy chỉnh dung lượng gửi file lên đến 1Gb…

Dưới đây là hướng dẫn về cách truy cậpZaloĐăng nhập trực tuyến trên máy tính của bạn:

Bước 1: Vào trình duyệt Google chrome, Firefox, Cốc Cốc…

Bước 2: Truy cập liên kết sau: Chat zalo web – Đăng nhập

Sau đó, bạn đăng nhập zalo me thông qua 3 hình thức như: tài khoản, số điện thoại hoặc đăng nhập zaloweb bằng cách quét mã QR trên điện thoại:

1. Đăng nhập Zalo web bằng Tài khoản

Hình thức đăng nhập zalo web bằng tài khoản chỉ hiển thị khi thiết bị máy tính/trình duyệt web của bạn đã đăng nhập zalo trước đó. Bây giờ bạn đã có tài khoản zalo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu để truy cập vào ứng dụng zalo chat.

Cách đăng nhập zalo web bằng mật khẩu 2. Zalo web Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Khi đăng nhập Zalo Web bằng số điện thoại có 2 cách:

Cách 1: Đăng nhập Zalo chat với tôi bằng cách Nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký. Sau đó điền hoặc xác minh mã captcha (nếu có) => Nhấn “Đăng nhập bằng mật khẩu“.

Màn hình đăng nhập Zalo web – Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên web qua số điện thoại

Cách 2: Chỉ cần nhập số điện thoại => Sau đó nhấn nút “Gửi yêu cầu đăng nhập“. Hệ thống zalo sẽ tự động gửi tin nhắn đến ứng dụng zalo trên điện thoại để xác nhận phiên đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập zalo trên web bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập 3. Đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Cách vào zalo web – đăng nhập google chrome trên máy tính bằng cách quét mã QR sẽ truy cập ứng dụng chat Zalo dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Để đăng nhập Zalo Web bằng cách quét mã QR, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào nút “ Đăng nhập ” và chọn tùy chọn “ Quét mã QR “.

Hướng dẫn zaloweb – Đăng nhập bằng cách quét mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại => Click quảng trường ngay trên đầu màn hình, bên trái của . dấu hiệu +

Bấm vào biểu tượng quét mã QR của ứng dụng zalo trên điện thoại để đăng nhập

Bước 3: Di chuyển camera trên màn hình giao diện Zalo đến mã QR trên màn hình máy tính để quét. Khi quét mã thành công, bạn sẽ tự động đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính.

Ghi chú: Bạn cần có tài khoản Zalo trên điện thoại và đang sử dụng chung mạng internet với máy tính để đăng nhập bằng cách quét mã QR.

Đăng nhập Zalo trên  máy tính là cách hữu ích giúp bạn nhắn tin, trò chuyện video,.. với người thân và bạn bè. Bài viết sau đây, Điện máy XANH sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng nhập Zalo máy tính nhanh chóng. Cùng tham khảo nhé!

Zalo Web là phiên bản Zalo chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…

Zalo Web vẫn cho phép nhắn tin, gửi tài liệu cho bạn bè thông qua tài khoản cá nhân của người dùng. Điều này sẽ giúp người dùng nhận tin nhắn nhanh chóng mà không cần cài đặt Zalo, hoặc khi hai phiên bản Zalo trên smartphone và máy tính gặp sự cố.

Zalo Web là gì?

Một số ưu điểm của Zalo Web:

Smartphone khuyến mãi, giá siêu ưu đãi!

Cách này không cần điện thoại đăng nhập vẫn sử dụng được Zalo trên trình duyệt web.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt và truy cập trang chủ của Zalo Web tại đây, hoặc tải phần mềm tại đây.

Tải phần mềm Zalo trên trang chủ

Bước 2: Bạn nhập  tên người dùng và mật khẩu.

Điền tên đăng nhập và mật khẩu

Nếu quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bước 3: Lựa chọn Đăng nhập bằng mật khẩu .

Chọn “Đăng nhập với mật khẩu

Bước 4: Lựa chọn 3 người bạn liên hệ qua Zalo để xác nhận xem đây có phải là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này không > Sau đó chọn Hồi đáp.

Chọn 3 người bạn đã liên lạc bằng Zalo để xác nhận

Bước 5: bạn chọn Bật thông báo để Zalo truy cập thông báo, tin nhắn mới từ bạn bè. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công, nếu quên mật khẩu bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây.

Bạn chọn Bật thông báo để cho Zalo truy cập thông báo

Cách này yêu cầu thiết bị di động sử dụng Zalo để thực hiện thao tác đăng nhập nhanh hơn cách 1, nhất là đối với người dùng quên mật khẩu Zalo.

Bước 1: Chọn mục Với mã QR trên trang chủ.

Chọn mục “Với mã QR” trên trang chủ

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn chọn vào biểu tượng Quét mã QR.

Chọn biểu tượng “Quét mã QR” trên ứng dụng Zalo điện thoại

Bước 3: Vui lòng hướng máy ảnh vào mã QR trên máy tính xách tay.

Bạn hãy hướng camera về mã QR trên laptop

Bước 4: bạn chọn Đăng nhập.

Bạn chọn Đăng nhập

Cách này nhanh và hiệu quả cho những bạn chưa quen với cách quét mã QR của cách 2.

Bước 1: Trên trang chủ, bạn nhập số điện thoại của mình.

Trên trang chủ bạn nhập số điện thoại vào

Bước 2: bạn chọn Gửi yêu cầu đăng nhập . Khi đó sẽ xuất hiện trang web yêu cầu xác thực robot, bạn chọn đúng theo yêu cầu.

Bạn chọn Gửi yêu cầu đăng nhập

Bước 3: Điện thoại hiện thông báo Xác nhận đăng nhập Zalo . Bạn chọn:

Xác nhận đăng nhập cho Zalo

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 400.000₫

Quà 400.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 990.000₫

Máy tính xách tay - laptop: Giá rẻ - giao nhanh 1 giờ, cà thẻ tại nhàTư vấn chọn mua laptop - máy tính xách tay cực chuẩn

Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thêm thông tin về cách đăng nhập Zalo trên laptop. Cá nhân bạn nghĩ gì là tốt nhất và dễ sử dụng nhất? Vui lòng để lại tin nhắn trong phần bình luận!

Các tính năng có trên zalo web online phiên bản mới nhất 2023

web xấu là ứng dụng chat trực tuyến trên website không kén máy tính cấu hình thấp hay smartphone đời cũ. Vì phần mềm chat Zalo này có thể tương thích với mọi thiết bị.

Người dùng có thể:

 • Thoải mái nhắn tin, chat miễn phí cho mọi người cùng sử dụng Zalo phiên bản web .
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, kinh doanh, quản lý online, mua sắm trực tuyến ngay trên phần mềm Zalo qua zalopay.
 • Hỗ trợ gửi 50 ảnh 1 lúc, file dung lượng tối đa 1GB.
 • Tạo nhóm chat để trò chuyện, chia sẻ công việc với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
 • Zalo web tự động đồng bộ danh bạ. Đồng bộ tin nhắn với ứng dụng Zalo trên di động
 • Tính năngGhim hội thoạigiúp đánh dấu các thư quan trọng.
 • Tắt thông báo khi có tin nhắn làm phiền hoặc khi có tin nhắn mới từ bất kỳ người nào.
 • Tính năng đổi tên bạn bè trong cửa sổ chat.
 • Xem tin nhắn mà bạn bè được gắn thẻ.
 • Tìm kiếm bạn bè theo tên hoặc số điện thoại.

Icon chính thức Zalo web chat năm 2022

Zalo PC có những tính năng gì?

Nhắn tin miễn phí

 • Trên mọi phiên bản Zalo sử dụng từ máy tính, laptop, điện thoại hay ngay trên Zalo.me, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.
 • Với thời lượng lên đến 5 phút/tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn một cách thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Tính năng thông báo khi có tin nhắn đến được hiển thị ngay trên  màn hình máy tính sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.
 • Gửi tin nhắn cho hàng loạt người cùng lúc: Không chỉ gửi riêng lẻ cho 1 cá nhân, tại Zalo PC, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đồng thời cho nhiều người cùng lúc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí

 • Gọi video trên Zalo PC sẽ cho tín hiệu cực tốt, đường truyền ổn định và hoàn toàn miễn phí.
 • Không giới hạn thời gian gọi trên Zalo giúp bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè cả ngày từ sáng đến tối.
 • Chất lượng video cực kỳ sắc nét với đường truyền ổn định chất lượng cao.

Hiệu suất làm việc từ xa tối đa với Zalo PC

 • Họp trực tuyến dễ dàng và thuận tiện nhờ tính năng Zavi.
 • Tính năng “Bình chọn” và “Ghim Nhận xét” giúp công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Khả năng gửi văn bản lên đến 1GB cũng là một điểm cộng của Zalo mà các mạng xã hội khác hiếm khi sở hữu.
 • Tính năng  Zalo Todo giúp bạn lên lịch tất cả các công việc cần làm một cách cực kỳ khoa học.
 • Hỗ trợ tạo nhóm với 100 thành viên và thậm chí có thể mời thêm tối đa 1000 thành viên.

Đánh dấu là yêu thích

Đánh dấu tin nhắn sẽ giúp bạn tìm ra kiểu trò chuyện với một người cực kỳ nhanh chóng. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nhấn biểu tượng 3 chấm => Lựa chọn Đánh dấu tin nhắn . Ngay sau đó, tin nhắn sẽ được chuyển đến Dấu trang (biểu tượng ngôi sao) trên thanh công cụ bên tay trái để bạn có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập bất cứ lúc nào.

Cuộc gọi video nhóm

 • Kể từ khi ra mắt, tính năng gọi nhóm đã được rất nhiều người sử dụng. Zalo hỗ trợ gọi video nhóm tối đa 5 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh rất tốt, ổn định. Ngoài ra, trên Zalo PC, bạn có thể nhìn rõ mọi người trong cuộc gọi và khung hình thậm chí còn lớn hơn.
 • Để thực hiện cuộc gọi video nhóm, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh  ở góc trên cùng bên phải. Tiếp theo, chọn thành viên muốn mời vào cuộc gọi video nhóm để bắt đầu cuộc trò chuyện.
Xem ngay:  Sự kiện Lái thử Mitsubishi Quận 9 TP.HCM

Nhắc lịch hẹn

 • Trong cửa sổ chat hay bất kỳ nhóm chat nào cũng có tính năng nhắc lịch hẹn. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ cuộc hẹn nào hay bỏ qua tính năng này.
 • Hãy bấm vào biểu tượng đồng hồ để Tạo lịch hẹn => Chọn thời gian hoặc chọn bất kỳ ngày nào và nhập văn bản cho cuộc hẹn đó.

zalo pc

Giao việc thuận tiện

 • Bạn có thể phân công công việc ngay trên Zalo PC từ tin nhắn, sau đó tổng hợp thành danh sách chung. Nó cũng cho phép bạn gửi thông báo deadline cho chính mình và bạn bè giúp quản lý công việc dễ dàng hơn, tránh bỏ sót công việc.
 • Bạn click vào biểu tượng Giao phó trên thanh công cụ trong giao diện trò chuyện nhóm. => Tiến hành điền chức danh, nội dung công việc, giao cho ai rồi nhấn Giao phó hoàn tất.

zalo pc

Gửi tập tin siêu nhanh

 • Zalo PC hỗ trợ gửi file lên tới 1GB cực nhanh trong tích tắc.
 • Gửi nhanh gấp 5 lần so với bình thường chỉ với thao tác kéo và thả tập tin, hình ảnh, video.
 • Hỗ trợ thư mục gửi, giúp gửi nhiều file cùng lúc mà không mất thời gian zip lại.

trò chuyện nhóm

 • Tạo các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 50 người.
 • Thêm thành viên, xóa thành viên, cho phép thêm quản trị viên dễ dàng.
 • Ghim các thông báo và tin tức quan trọng lên đầu danh sách nhóm.
 • Tạo lịch hẹn, ghi chú trên nhóm rất tiện lợi.
 • Thay đổi ảnh nền nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhắc mọi người chỉ cần @All.

Đặt mã khóa Zalo

 • Tính năng đặt mã khóa tài khoản Zalo sẽ giúp bạn đảm bảo tính bảo mật cho ứng dụng chat mà không sợ ai tò mò hay tự ý truy cập vào cuộc trò chuyện khi dùng chung máy tính.

Chuyển tập tin

 • Cũng như các phiên bản khác, Zalo PC hỗ trợ người dùng chuyển hình ảnh, tập tin giữa điện thoại và máy tính nhanh chóng, tiện lợi trong khung chat riêng, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Tin nhắn ưu tiên

 • Tính năng này giúp bạn nhận thông báo nhanh nhất bằng cách tạo các tin nhắn quan trọng hoặc khẩn cấp.
 • Bạn bấm vào biểu tượng dấu chấm than ngay trên cửa sổ nhập nội dung chat và chọn kiểu tin nhắn mong muốn.

zalo pc

Gửi hình dán vui nhộn

Zalo được biết đến là mạng xã hội có nhiều sticker theo chủ đề thú vị và hài hước nhất. Bạn có thể thay thế những câu nói bình thường bằng những sticker này vì chúng còn đi kèm những câu nói và hình ảnh minh họa rất bắt mắt.

zalo pc

Một số thủ thuật sử dụng Zalo PC

Zalo mới nhất được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới theo phong cách phẳng dễ nhìn, dễ sử dụng. Thanh menu di chuyển sang trái, không bị thu gọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như trước nữa. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập các chức năng thường dùng nhanh hơn, thuận tiện hơn.

 • Biểu tượng tin nhắn: Phím tắt thay thế + 1 , liệt kê tất cả các cuộc hội thoại, bao gồm các cuộc hội thoại nhóm.
 • Biểu tượng 1 hình người: Truy cập danh bạ, phím tắt Tổ hợp phím + 2.
 • Biểu tượng @: Hiển thị danh sách các tin nhắn đề cập đến bạn trong cuộc trò chuyện nhóm.
 • Biểu tượng dấu kiểm (Việc cần làm): Hiển thị toàn bộ danh sách việc cần làm.
 • Biểu tượng hình vuông chấm: Chụp ảnh màn hình không có cửa sổ Zalo.
 • Biểu tượng ngôi sao: Hiển thị tất cả các tin nhắn được đánh dấu là yêu thích.
 • Biểu tượng bánh răng: Chuyển đến cài đặt.

Link đăng nhập Zalo là gì?

Liên kết đăng nhập Zalo là cách liên kết đến trang đăng nhập của hệ thống hay có thể hiểu là địa chỉ trực tuyến của Zalo.

Thông qua liên kết này, người dùng dễ dàng đến trang đích để đăng nhập tài khoản Zalo và sử dụng các tính năng trên ứng dụng Zalo như khi đang sử dụng App.

Một số người dùng thích truy cập qua đường link vì không cần đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần đăng nhập và sử dụng, có thể truy cập Zalo trên mọi máy tính miễn là có kết nối mạng. dùng Zalo mà không cần quan tâm máy đã cài ứng dụng Zalo hay chưa?

Đây là một trong những cách khá hữu ích khi bạn bận ra ngoài và phải dùng máy khác để truy cập tài khoản Zalo và hoàn toàn không làm gián đoạn công việc của bạn.

Vì vậy, việc hiểu và sử dụng tính năng lấy link đăng nhập Zalo thực sự là một lợi thế cho những ai đang gắn bó với đại gia đình Zalo.

Link đăng nhập ZaloLiên kết đăng nhập Zalo

Một số câu hỏi thường gặp khi tải Zalo PC

Với những ai mới làm quen với mạng xã hội này thì việc gặp phải một số vấn đề như Zalo PC bị treo, Zalo PC không hiển thị ảnh, Zalo PC không đăng nhập được hay Zalo PC gặp sự cố cài đặt sẽ khiến bạn bối rối. và không thể tìm ra cách đối phó với nó một cách nhanh chóng. Đừng quá lo lắng, dưới đây là giải đáp các câu hỏi thường gặp khi tải và cài đặt Zalo PC được nhiều người dùng dành cho bạn:

Quá trình tải Zalo PC có thể bị đơ, lag do kết nối mạng hoặc do thiết bị của bạn chưa thực sự tương thích với yêu cầu của ứng dụng. Việc bạn nên làm lúc này là kiểm tra kết nối mạng và truy cập vào một mạng wifi mạnh và ổn định hơn hoặc tìm hiểu xem cấu hình mà ứng dụng yêu cầu xem thiết bị có phù hợp hay không. Ngoài ra, bạn có thể thử xóa quá trình tải xuống và thử tải xuống lại.

Không cần tải Zalo về điện thoại hay máy tính, bạn hoàn toàn có thể truy cập Zalo.me để sử dụng Zalo với đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Có 2 cách sẽ giúp bạn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản khác nhau.

Cách 1 : Bạn có thể sử dụng song song phiên bản ứng dụng Zalo PC và Zalo Web và đăng nhập bằng hai tài khoản riêng biệt.

Cách 2 : Bạn có thể thêm phần mở rộng Messenger tất cả trong một cho trình duyệt của bạn. Sau đó vào ứng dụng và chọn Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Chuyển tài khoản > Thêm tài khoản.

Với Zalo PC, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè trong danh bạ hoặc tìm kiếm theo số điện thoại. Bạn cũng có thể kết bạn mới trong nhóm chung của mình bằng cách nhân lên ảnh đại diện của họ và chọn Kết bạn trong hộp bật lên.

Hy vọng với những thao tác đơn giản trên đây, bạn sẽ dễ dàng tải và cài đặt Zalo PC trên máy tính của mình và có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Chúc may mắn.

Lợi ích khi sử dụng Zalo Web để đăng nhập trên máy tính

Sau khi đăng nhập và sử dụng Zalo Web, tôi thấy có một số lợi ích khá thú vị. Sau đây là chi tiết các lợi ích khi chúng ta chọn sử dụng Zalo Chat trên trình duyệt Web:

 • Không cần tải ứng dụng Zalo trên máy tính , điện thoại vẫn dùng được Zalo Chat. Điều này tiết kiệm rất nhiều bộ nhớ trên thiết bị của bạn.
 • Giao diện Zalo trên Web được thiết kế giống Zalo trên máy tính giúp người dùng dễ dàng sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết.
 • Dễ dàng trao đổi tập tin giữa các thiết bị của bạn thông qua Zalo Web.
 • Hỗ trợ các tính năng cần thiết như Nghe, gọi, thêm bạn bè, thêm nhóm, đánh dấu quan trọng, Việc cần làm, thông báo và các cài đặt khác.
 • Đăng nhập trên thiết bị mới mà không bị đăng xuất Zalo từ thiết bị đã đăng nhập trước đó trên máy tính hoặc điện thoại thông qua ứng dụng của nhà phát triển VNG.
 • Hỗ trợ đăng nhập trên nhiều nền tảng và trình duyệt web khác nhau như: Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Opera

Đánh giá sử dụng link đăng nhập Zalo

Như các bạn có thể thấy, việc sử dụng link để đăng nhập Zalo cũng vô cùng dễ dàng và không khác nhiều so với việc đăng nhập qua App được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Chúng tôi nhận thấy đăng nhập qua link, bạn không cần cài đặt Zalo trên máy tính hay điện thoại (thiết bị của mình) mà chỉ cần click vào link đăng nhập, vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại như phải truy cập đúng đường dẫn. Mẹo nhỏ là bạn lưu link đăng nhập hoặc chọn trực tiếp vào link mình để ở trên. Nhược điểm là khi bạn dùng điện thoại thì không dùng được tính năng quét mã QR trừ khi dùng 2 máy (không vấn đề gì), còn mình chỉ dùng 1 thì không dùng QR code được. .

Vậy tại sao nhiều người vẫn sử dụng link để đăng nhập Zalo, có thể đến từ việc không thích hoặc chưa cài Zalo trên thiết bị và muốn trải nghiệm ứng dụng trước khi sử dụng; Một số trường hợp bấm link đăng nhập rất tiện, một số lại thích khám phá tính năng đăng nhập qua link của Zalo chẳng hạn.

Nhưng dù là lý do gì thì theo mình việc sử dụng link đăng nhập Zalo cũng là một trải nghiệm đáng thử và bạn nên thử, sau khi trải nghiệm hãy để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé. tiểu luận.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc sử dụng link đăng nhập Zalo. Thành Trung mobile hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, chúc bạn thành công khi truy cập vớiLink đăng nhập Zalo.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem ngay:  Hướng dẫn về 6 cách hiệu quả nhất để làm sạch thùng rác máy tính và máy tính xách tay (Cập nhật năm 2021)

Tính năng đặc biệt trên web chat Zalo

Zalo website trực tuyến Được sử dụng nhiều trong công việc của nhiều người làm việc trực tuyến. Dựa trên nền tảng ứng dụng Zalo chat, người dùng có thể sử dụng Zalo trên web để trao đổi công việc, kế hoạch trong một nhóm làm việc chung:

Đây là tính năng phân công công việc được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng khi sử dụng ứng dụng trò chuyện web xấu nhằm mục đích trao đổi và theo dõi tiến độ công việc. Mọi người trong nhóm chat Zalo đều được thông báo rõ ràng, cụ thể các công việc đã hoàn thành hay bị trì hoãn.

Cách sử dụng Việc cần làm trên Zalo: Zalo web – đăng nhập trực tuyến trên web của bạn => Tìm cuộc trò chuyện với người bạn muốn gán => Click biểu tượng việc cần làm trên thanh công cụ của khung nhập tin => Nhập đầy đủ các thông tin cần giao như: Tiêu đề, Nội dung, Được chỉ định, Hiển thị hoặc ẩn người theo dõi, thời hạn => Nhấn nút Giao phó hoàn thành.

Trong khung chat nhóm, người dùng có thể sử dụng tính năng ghi chú đặc biệt ngay trên Zalo. Để ghim những tin nhắn quan trọng lên đầu mọi người lưu ý khi làm việc nhé. Điều này giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng nắm bắt thông tin, thông báo, sự kiện quan trọng hay nội dung công việc một cách nhanh chóng và khó quên.

Cách sử dụng tính năng ghi chú trên Zalo: Mở khung chat với nhóm muốn ghi chú trên Zalo => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải giao diện => Nhấn Tin nhắn được ghim để mở Bảng tin nhóm đã thêm trước đó => Nhấn + . dấu hiệu => Chọn Ghi chú => điền nội dung cần ghi chép => Nhấn nút Tạo nên là thành công.

Thiết lập trò chuyện riêng tư bằng cách đặt mã pin cho tin nhắn ẩn trong cuộc trò chuyện để ngăn người khác đọc được. Chỉ khi người dùng có nhu cầu đăng nhập bằng mã pin thì các thông báo này mới hiển thị.

Cách ẩn tin nhắn trên Zalo web: Mở Zalo trên trình duyệt web => Click chuột phải tại cuộc trò chuyện với người bạn muốn ẩn => Chọn dòng Ẩn trò chuyện => Nhập Mã pin (2 lần) 4 số là thành công.

Trao đổi công việc nhanh chóng và suôn sẻ hơn giữa mọi người với nhau khi người dùng sử dụng tính năng gửi danh thiếp cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè. Người nhận danh thiếp chỉ cần click chuột là kết bạn hoặc trò chuyện ngay.

Cách gửi danh thiếp trên Zalo web: Tìm người chat với người bạn muốn gửi danh thiếp => Chọn biểu tượng 3 chấm tại khung nhập văn bản trò chuyện => Chọn mục Danh thiếp => Tìm và chọn bạn bè muốn chia sẻ => Click chọn biểu tượng màu xanh để gửi.

Phần Đám mây của tôi Người dùng Zalo chat có thể lưu trữ và đồng bộ tài liệu của mình trên mọi thiết bị. Các tập tin cần lưu trữ dữ liệu ở định dạng bất kỳ và dung lượng tối đa 1GB để lưu trữ trên My Cloud.

Tính năngBộ sưu tập nhómtrên ứng dụng Zalo đã ngừng hoạt động kể từ ngày 15/11/2021. Nếu bộ sưu tập nhóm của người dùng đang lưu trữ nhiều thông tin quan trọng trong quá khứ, bạn nên tải xuống ngay bây giờ hoặc lưu trữ trên My Cloud. Đây là cách thực hiện:

Zalo chat được người dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn bởi dễ tải và cài đặt, sử dụng đơn giản và thuận tiện trong công việc. Chúng ta có thể nhắn tin, học tập, vui chơi, gọi video hay làm việc, mua sắm, giải trí trên cùng một ứng dụng hiện đại là Za.lo

web xấu cập nhật nhiều tính năng mới để ứng dụng hiệu quả vào công việc hay cuộc sống. Đây là phiên bản web của ứng dụng chat zalo giúp bạn chat hay gửi tin nhắn miễn phí ngay trên website nhưng đầy đủ các tính năng như một người”thư ký“Giúp hỗ trợ tối đa công việc trực tuyến, quản lý trực tuyến.

Hướng dẫn đăng nhập nhanh tài khoản Zalo qua link

tính năng chung

Đây là phương thức đăng nhập sử dụng được cả trên giao diện máy tính và điện thoại. Yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet và truy cập đúng địa chỉ liên kết.

Ở cách đăng nhập qua link bạn cần lưu ý nếu dùng điện thoại thì chỉ áp dụng được cách dùng số điện thoại với mật khẩu.

Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương thức đăng nhập như dùng mật khẩu, quét mã QR.

Link đăng nhập Zalo là cách được ưu tiên sử dụng trên máy tính hơn là điện thoại bởi máy tính thường xuyên trải nghiệm với link và cực kỳ tiện lợi với việc copy hay paste link.

Máy tính có thể tận dụng tính năng tài khoản đăng nhập có sẵn trên điện thoại để quét mã và đăng nhập trên máy tính. Rất tiện lợi cho những ai dễ quên mật khẩu tài khoản Zalo của mình, lỗi nhập sai mật khẩu thường gặp ở những người lớn tuổi. Đăng nhập 1 thiết bị di động có thể đăng nhập nhiều hơn trên máy tính.

Link đăng nhập Zalo bạn có thể dùng google để tra cứu với cú pháp “Link đăng nhập Zalo” hoặc truy cập vào link này: https://id.zalo.me/account? Continue=https%3A%2F%2Fchat.zalo.me %2F hệ thống sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập và bạn chọn 1 trong số 2 cách để truy cập Zalo.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn có thể đăng nhập vào link theo 2 cách.

Sử dụng số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập Zalo

Bước 1 : Bạn truy cập vào link Zalo để đăng nhập.

Bước 2 : Bạn chọn phương thức đăng nhập “ Với số điện thoại ” Và Nhập đúng số điện thoại và mật khẩu tài khoản và cuối cùng nhấn “ đăng nhập bằng mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Đăng nhập Zalo qua link bằng số điện thoại đã đăng kýĐăng nhập Zalo qua liên kết bằng số điện thoại đã đăng ký Sử dụng mã QR để đăng nhập Zalo

Bước 1 : Bạn truy cập vào link đăng nhập của Zalo bên trên.

Bước 2 : Chọn phương thức đăng nhập “Bằng mã QR”.

Bước 3 : Mở điện thoại của bạn và mở ứng dụng Zalo lên, nhấn vào biểu tượng mã QR và dùng điện thoại quét mã QR trên màn hình máy tính.

Mở App Zalo và mở quét mã QRMở Zalo App và mở quét mã QR

Bước 4 : Xác nhận đăng nhập trên điện thoại của bạn bằng cách nhấp vào “ Đăng nhập ”.

Xác nhận đăng nhập trên điện hoạn để hoàn tính quá trình đăng nhập Zalo bằng QRXác nhận đăng nhập trên điện thoại để hoàn tất quá trình đăng nhập Zalo bằng QR

>> Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại đang được nhiều người sử dụng
 • Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo PC nhanh chóng

Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn

Bước 1 : Nhập mật khẩu tài khoản zalo và số điện thoại. Sau đó điền hoặc xác minh mã captcha.

zalo pc

Bước 2 : Nhấp vào nút Đăng nhập.

Nhấn nút “Đồng ý” khi được yêu cầu lưu mật khẩu tự động nếu bạn muốn tự động lưu mật khẩu cho lần sau.

zalo pc

Đăng nhập bằng cách quét mã QR

Với cách đăng nhập này, bạn sẽ thấy việc truy cập ứng dụng trở nên đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1 : Tại ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn chọn mục “Quét mã QR”

zalo pc

Bước 2 : Sau đó, bạn dùng điện thoại nhấn vào mục “Quét mã QR”. Tiếp theo, di chuyển camera đến mã QR trên máy tính để có thể đăng nhập.

Đăng nhập không cần mật khẩu

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên máy tính, nhấn Nhiều lựa chọn hơn => Lựa chọn Đăng nhập trên thiết bị di động .

zalo pc

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấn Tiếp tục . Hệ thống sẽ gửi  ” Yêu cầu xác thực đăng nhập “  trong vòng 30 giây trên tin nhắn zalo trên điện thoại.

zalo pc

Bước 3: Mở Zalo trên điện thoại, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận. Chọn Bảo mật Zalo => Click => Chọn Đồng ý để đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop không cần mật khẩu.

Zalo PC là gì?

Zalo PC là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các tính năng như gọi điện, nhắn tin, gọi video miễn phí trên máy tính, laptop khi bạn đã tải Zalo về máy. Ứng dụng Zalo là một ứng dụng được phát triển bởi VNG. Với Zalo PC, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp như trên điện thoại hay Web- Zalo .

Bạn có biết hiện nay, Zalo đã có mặt trên nền tảng Windows và Mac OS cho PC, laptop và điện thoại. Chúng mang lại nhiều giá trị trải nghiệm tuyệt vời hơn một ứng dụng gọi điện thông thường với các tính năng đa dạng. Tải Zalo là cách đơn giản để chúng ta sở hữu một mạng xã hội có chức năng tương tự như một phần mềm gọi điện. Tại đây, người dùng có thể đăng trạng thái, hình ảnh, video lên trang cá nhân để chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn tham khảo:

 • Zalo Web – Đăng nhập Chat.Zalo.me Online trên Laptop, Mobile – BNC.Edu.vn,   https://bnc.edu.vn/zalo-web-dang-nhap-chat-zalo-me-online-tren-laptop -di động/
 • Zalo web | Đăng nhập Zalo | Chat.zalo.me – Zaloweb.vn, https://zaloweb.vn/
 • The fastest and simplest way to login Zalo on your computer,   https://www.dienmayxanh.com/ Kinh-nghiem-hay/huong-dan-3-cach-dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet- w-1125883
 • Zalo PC: Cách cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính – Vbee Blogs,   https://blogs.vbee.vn/zalo-pc-cach-cai-dat-va-dang-nhap-zalo-tren-may-tinh/
 • Link đăng nhập Zalo là gì? Cách vào Zalo nhanh qua link   https://thanhtrungmobile.vn/link-dang-nhap-zalo-p26760.html

Mọi sự sao chép trích dẫn phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn:trungcapluatbmt.edu.vn