Mô tả búp bê của bạn

Đề bài: Tả bạn búp bê.

Tả con búp bê – Bài tập 1

Tôi có nhiều búp bê nhưng yêu thích của tôi là búp bê mà mẹ tôi đã tặng tôi vào ngày sinh nhật lần thứ tám của tôi.

Đó là một con búp bê nhựa dễ thương trong hình dạng của một cô gái. Con búp bê to bằng một cuốn sách. Anh ta để tóc đuôi ngựa dài màu nâu. Tóc mái của búp bê được cắt thành tóc mái bằng và buộc bằng một dải ruy băng xinh xắn bên trên. Missa là tên tôi đặt cho con búp bê của mình. Missa có khuôn mặt tròn với đôi mắt to và được thiết kế rất đẹp, lung linh và đen tuyền. Khi mẹ tôi mua nó, cô ấy đã mặc một chiếc váy hoa trông giống như một công chúa.

Con búp bê này có thể dễ dàng tháo rời, vì vậy sau đó cô ấy đã nảy ra ý tưởng làm quần áo của Missa. Cô đem quần áo cũ của mình ra cắt nhỏ và tập may những bộ váy đơn giản nhất cho Missa. Lúc đầu, tôi hơi vụng về và không sử dụng đến tay, nhưng sau đó tôi biết được rằng những chấm tròn trông đẹp hơn và một số trong số họ thậm chí còn được mẹ tôi khen ngợi vì vẻ đẹp và sự khéo léo của họ. Sau đó, cô ấy làm cho Missa một chiếc giường nhỏ bằng bìa cứng và khâu chăn và gối. Bất cứ khi nào một người bạn đến nhà tôi, tôi thường dẫn Missa ra ngoài để giới thiệu và cho bạn xem những bộ quần áo tôi may và tôi thích.

>> Tìm hiểu thêm: Hãy miêu tả bà của bạn

Tôi yêu Missa rất nhiều và chăm sóc cô ấy rất nhiều. Mỗi tối khi đi ngủ, tôi đặt Missa lên giường và nói lời chúc ngủ ngon với cô ấy như một người bạn của tôi.

I am your baby - Tả con búp bê của bạn

Mô tả con búp bê

Tả con búp bê – Bài tập 2

Là con gái, món đồ chơi yêu thích nhất của em là đồ chơi và những búp bê. Tôi thích nhất là con búp bê nhựa mà bà tôi tặng khi tôi chuẩn bị vào lớp một.

Khi nhận được món quà này, tôi cảm thấy rất vui và coi đó như một báu vật. Bởi vì gia đình tôi không khá giả và bố mẹ tôi đã làm việc rất vất vả để nuôi tôi ăn học. Chính vì vậy, dù rất thích chơi búp bê và muốn có một con nhưng tôi không dám đòi mẹ mua cho. Khi tôi nhận được con búp bê, cô ấy thậm chí đã để nó ngủ với tôi trong một năm. Cô ấy là một con búp bê rất đẹp và tôi thậm chí đã đặt tên cho cô ấy. Đó là một con búp bê bằng nhựa và các bộ phận của nó có thể tháo rời dễ dàng. Tóc cô khá dài và được tết hai bên, thắt nơ xinh xắn. Khuôn mặt của búp bê được làm tỉ mỉ từ mắt đến lông mày hay đôi môi. Đôi mắt màu xanh lục bảo, to và tròn, và đôi môi màu đỏ thẫm.

>> Tìm hiểu thêm: Tiết 1 Tiếng Việt lớp 5 Cuối học kì 2

Điều tôi thích ở con búp bê này là cô ấy có một bộ trang phục rất đẹp. Đó là một chiếc váy hoa dài đến đầu gối. Anh ta không chân không mà đi một đôi guốc màu đỏ, có thể tháo rời. Khi chơi đồ hàng, em có sở thích chuẩn bị những chiếc khăn mỏng và nhỏ dùng để quấn thân cho búp bê như một nàng công chúa với tà áo dài trắng. Sau đó, tôi còn lên ý tưởng tạo trang phục và tập may quần áo cho búp bê. Cũng chính nhờ cô ấy mà tôi đã có ước mơ lớn lên trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Cho đến bây giờ dù không giữ được con Xe đẩy nhưng tôi vẫn nhớ nó mãi mãi. Anh ấy là người bạn gắn bó với tuổi thơ của tôi và là người mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Đó cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với tôi.

Truong vay

Có thể bạn quan tâm?

  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Nói về một nhạc sĩ
  • Vui lòng mô tả tủ lạnh
  • Nói về một kỹ sư xây dựng
  • Mẹ mình hay mua thuốc bổ về nước cho bé. Hãy giúp mẹ tôi gửi một bức điện tín để mẹ đến nhận nhé
  • Mô tả cây bút của bạn
  • Mô tả con búp bê
  • Mô tả quy tắc của bạn

>> Tìm hiểu thêm: Viết Tự do và Công lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *