Mô tả cảnh mặt trời mọc trên biển mà bạn biết

Mô tả cảnh mặt trời mọc trên biển mà bạn biết

Phân công

Hình ảnh thiên nhiên đã ban tặng cho loài người nhiều kỳ quan bí ẩn và nhiều nguồn tài nguyên quý giá. Hình ảnh của biển cũng được coi là một trong những điều kỳ diệu mà con người có được từ mẹ thiên nhiên này. Để rồi nhìn biển khiến lòng ta thật bình yên, và đặc biệt biển lúc bình minh trên biển đẹp đến nao lòng.

Mùa hè năm ngoái tôi thật may mắn làm sao khi cùng gia đình đi biển nghỉ mát. Và đó cũng là đêm đầu tiên ở khách sạn tôi đi ngủ sớm để sáng mai thức dậy háo hức đón bình minh trên biển, ngắm cảnh biển buổi sớm thật đẹp và thật yên bình. Đứng quay mặt về phía biển, tôi nhận ra không gian tối om và không rõ ràng, và cuối chân trời dường như đã mọc về phía một mặt trời. Mặt trời sắp mọc và sau đó là bình minh. Nhìn mặt biển lúc này như được dát bạc, có thể thấy có những làn gió sớm mang theo hơi lạnh và hình như có hơi muối khiến cơ thể người ta rất sảng khoái, dễ chịu. Rồi chính những cơn gió thổi ngày càng mạnh làm rung rinh hàng dừa xanh trên bãi cát trắng mịn. Tất cả các tầm nhìn ra biển đều chào đón những du khách đến đây.

>> Tìm hiểu thêm: Hãy phân tích cách xem voi của năm ông thầy bói (câu chuyện ông thầy bói xem voi). Thầy bói có lỗi gì. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cần thiết

Tờ giấy không tên 57 - Tả cảnh mặt trời mọc trên biển mà em biết

Khi tôi nhìn ra cảnh biển, tôi thấy hình ảnh mặt trời bắt đầu ló dạng từ xa, tỏa ra một vệt màu hồng hòa quyện với màu xanh của biển, thật đẹp.. Đúng như một phép màu của thiên nhiên, tôi nhận thấy mặt trời tròn trịa từ từ nhô lên dưới đáy đại dương trông thật hùng vĩ, khiến mặt biển như được dát vàng lấp lánh. Rồi khi người thật xuất hiện cũng là lúc giữa những đám mây trắng tỏa ra ánh sáng huyền ảo bao trùm vạn vật, khiến mặt biển bừng sáng, lúc này tôi mới cảm thấy chính xác là khung cảnh của biển lúc đó. như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tất cả mọi người ở đây dường như đang nằm trên bãi biển ngắm bình minh, và cũng có rất nhiều người bơi vào sáng sớm. Ta có thể bắt gặp hình ảnh những con sóng bạc đầu lao vào bờ cát, tung bọt trắng xóa như đang đùa giỡn với con người. Lúc này, người ta cũng thấy rộn ràng vui chơi, cũng thấy rộn ràng chơi vơi theo từng con sóng, từng cơn gió mà ít ai để ý đến âm thanh rì rào như vọng ra từ đâu đó hòa quyện tạo nên một khúc ca bất tận vang lên dưới chân trời, ngợi ca cái đẹp. của bình minh. trên biển quê hương mình.

>> Tìm hiểu thêm: Giải vở bài tập Ngữ văn lớp 6, bài 26: Hoạt động văn: Thơ ngũ ngôn

Để rồi những ngày nghỉ lễ cũng là lúc tôi trở lại với cuộc sống thường ngày, nhưng những kỷ niệm về biển vẫn luôn khắc sâu trong tâm trí tôi và đặc biệt là cảnh bình minh trên biển. cảm giác bình yên đẹp đẽ. Hình ảnh buổi sáng sớm bình minh trên biển này cũng thật đẹp và tôi sẽ không bao giờ quên được.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Kể cho tôi nghe về một nhân vật hoạt hình mà bạn thích
  • Bạn Vũ Văn Quyền kể lại ngày đầu tiên đi học
  • Bài văn ngắn tả ngôi nhà thân yêu của gia đình em
  • Đọc hiểu và nghị luận xã hội chủ đề tình yêu biển, đảo quê hương
  • Viết một bức thư cho ông bà của bạn cho bạn biết những gì bạn biết về thành phố
  • Người làm việc trí óc nói chuyện (Nhà văn)
  • Kể cho tôi về gia đình của bạn với một người bạn mà bạn mới gặp
  • Nghị luận xã hội: hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *