Mô tả chuyến đi học của bạn

Mô tả chuyến đi học của bạn

Hướng dẫn

Đề bài: Viết bài văn miêu tả giờ ra chơi ở trường

Mở bài viết Mô tả lối ra khỏi trường học của bạn

Tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi, giờ ra chơi của toàn thể học sinh và giáo viên kết thúc một nửa quá trình dạy và học của mỗi tiết học. Giờ giải lao có lẽ là khoảng thời gian thú vị nhất đối với mỗi học sinh.

Nội dung bài Mô tả chuyến đi học

Trường mình chỉ chơi 1 lần / buổi học, buổi sáng được giải lao lúc 8h45, đây là thời điểm thích hợp để não bộ con người được nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài làm việc, nếu học tập và làm việc quá nhiều thì thôi. khiến đầu óc bạn rối bời, hoang mang mà không thể tiếp thu thêm kiến ​​thức.

Cũng như bao bạn bè khác, em rất thích giờ chơi, vì mỗi khi ra ngoài, em có thể thoải mái, vô tư vui chơi cùng bạn bè. Trong không khí tĩnh lặng của sân trường, những chiếc lá bàng khẽ rơi, bên ngoài những chú chim non đang hót, những hàng phượng vĩ đỏ rực sân trường, từng chùm hoa vẫn đua nhau khoe hương thơm đến trường .. làm sân trường cảnh sinh động hơn. Trong lớp chỉ nghe tiếng thầy, thỉnh thoảng có sự tham gia của các em học sinh nói chuyện, đâu đó tôi nghe thấy tiếng hát của các bạn trong giờ học, bỗng sân trường như tiếng chim, tiếng trống. là một phần của trường. Khung cảnh yên ắng trước đây nhường chỗ cho đám bạn học sinh vui vẻ, sôi nổi, đi bè và kéo co, trên sân trường có đủ loại trò chơi: từ nhảy dây, bắn bi, bắn dây qua board game. .. sân trường thật khác.

Kết bài Tả một buổi đi học của em

Giờ giải lao ở trường của bạn có giống với của tôi không? Có gì khác? Có vui và thú vị như trường mình không? Hãy nói cho tôi và các bạn của bạn! Yêu trường hơn, yêu lớp hơn, yêu nhau hơn.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Hãy tả con heo đất

Có thể bạn quan tâm?

  • kể cho tôi nghe về giáo viên của bạn
  • Bạn Vũ Văn Quyền kể lại ngày đầu tiên đi học
  • Kể về một người hàng xóm mà bạn yêu quý
  • Kể về một trận đấu sumo
  • Kể cho tôi nghe câu chuyện về người lính dũng cảm
  • Người làm việc tư duy nói chuyện (Giáo viên)
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học phần “Tập làm văn” – Tiếng Việt 3.
  • Kế hoạch bài học về số phận con người, Solokhov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *