Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn

Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn

Tả con gấu bông – Bài tập 1

Bọn trẻ có rất nhiều đồ chơi, tôi cũng vậy. Trong số những món đồ chơi mà bố mẹ mua tặng em nhân ngày sinh nhật, em thích nhất là chú gấu bông. Tôi đặt tên cho con gấu bông của mình là Mi-sa gấu. Đó thực sự là món đồ chơi gắn bó với da thịt và có nhiều kỉ niệm với tôi nhất, chính vì vậy mà tôi thích nó nhất.

Chú gấu Misa chỉ to bằng gối nhưng hình dáng tròn trịa và to hơn. Chú gấu này đang ở tư thế ngồi, chủ yếu là với cánh tay ngắn duỗi ra hai bên như thể nó muốn bạn ôm nó. Chú gấu hồng Misa xinh quá. Trên mũi, bàn chân hay lòng bàn tay của chú được pha màu vàng vàng trông rất nổi bật. Nhìn tôi, tôi có thể thấy khuôn mặt của Misa lúc này dường như toát lên một nét vui vẻ, mềm mại. Mặc dù con gấu đã già nhưng đôi mắt của nó vẫn đen láy trông như mắt thật. Tất cả dường như đã thể hiện những nét tinh nghịch và thông minh. Nhìn mũi cậu nhỏ có màu nâu nhạt. Cổ gấu Misa được thắt nơ đỏ vô cùng nổi bật.

>> Tìm hiểu thêm: Tuần 5: Thực hành lập báo cáo thống kê

Tôi thực sự thích Misa. Anh không thể ngủ nếu không có em bên cạnh. Hôn Misa thật nhẹ nhàng và thoải mái. Gấu Misa giống như một người bạn thân của tôi, khi tôi buồn tôi nằm nói chuyện với cô ấy, cô ấy im lặng và nghe tôi nói. Con gấu thực sự là người bạn tốt nhất của tôi.

Mặc dù cho đến nay tôi đã nhận được rất nhiều quà mới, nhiều gấu bông mới nhưng không có chú gấu bông nào có thể thay thế được chú gấu Misa của tôi. Tôi sẽ chăm sóc nó và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng hoặc bẩn.

thư mục không tên 19 - Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn

Tả con gấu bông – Bài tập 2

Tôi hạnh phúc biết bao khi trong dịp sinh nhật lần thứ 10, bố đã tặng tôi một chú gấu bông rất đẹp. Em rất thích món quà của bố và đặt tên là Sa Sa.

Mình thích món quà của bố lắm, hôm nào đi học về mình cũng rủ Sa Sa ra chơi, nhìn Sa Sa chắc cỡ 70 cm mà độn bông nhiều quá. trông thật mũm mĩm và ôm thật mềm, thật ngọt. Mỗi khi nhìn chú gấu, tôi luôn thấy nó thật dễ thương, khoác cho nó một chiếc áo khoác màu hồng trông rất mềm mại và mịn màng. Tôi để ý rằng tau của Sa Sa trông giống như hai nửa hình tròn bị cắt ra nhưng mềm và to bằng bàn tay của tôi. Đôi tai cụp xuống trông rất dễ thương.

>> Tìm hiểu thêm: Soạn bài Trí Dũng Song Toàn

Khuôn mặt chú gấu Sa Sa của anh cũng rất đặc biệt, hai má ửng hồng và có. Một chiếc mũi nhỏ màu đen nhấp nháy xinh đẹp cũng sẽ được đặt trên chiếc mõm nhỏ xinh xắn. Thậm chí, trên cổ của Midu hình như có một cái nhỏ màu vàng, cũng rất hợp với bộ lông màu hồng của Sa Sa, nhìn Sa Sa tôi mới nhận ra cậu ấy có hai cánh tay nhỏ tròn không ngừng vươn tới bàn tay. Tôi ngủ hay ôm Sa Sa vào lòng và bắt đầu kể chuyện. Sa Sa là một người bạn mà tôi có thể tâm sự mỗi khi buồn. Khi học, tôi thường đặt Sa Sa bên cạnh và dạy Sa Sa học bài. Em phải học thật giỏi để dạy Sa Sa, nhờ có Sa Sa bên cạnh mà em học tốt hơn, có nhiều bạn tốt, đặc biệt là Sa Sa – một người bạn luôn ở bên em chia sẻ những buồn vui.

Em và gấu Sa Sa cũng đã trở thành những người bạn rất thân của nhau. Ngày nào em cũng chơi và ngủ với Sa Sa và em sẽ luôn giữ gìn vệ sinh và rất cẩn thận cho chú gấu này.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Mẹ mình hay mua thuốc bổ về nước cho bé. Hãy giúp mẹ tôi gửi một bức điện tín để mẹ đến nhận nhé
  • Mô tả một món đồ chơi mà bạn thích – mô tả một con thú nhồi bông
  • Hãy mô tả một con gấu bông mà bạn thích
  • Mô tả con mèo của bạn
  • Kể chuyện mảnh đất thân yêu
  • Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn

>> Tìm hiểu thêm: Tôi có cơ hội quan sát con hổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *