Mô tả diễn viên hài yêu thích của bạn

Chủ đề: Mô tả diễn viên hài yêu thích của bạn

Tả diễn viên hài yêu thích của bạn – Bài tập 1

Đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta có rất nhiều diễn viên vô cùng tài năng. Diễn viên hài cũng là người mang đến cho chúng ta những tiếng cười thoải mái, những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng trong tất cả các diễn viên hài, tôi ấn tượng nhất với anh ấy Hoài Linh – một nghệ sĩ hài nổi tiếng của nước ta.

Đối với chú Hoài Linh, mọi người không còn lạ lẫm, chú xuất thân khó khăn, nhiều vất vả. Nhưng không vì thế mà nụ cười trên môi anh nhạt đi, anh dường như hiểu được giá trị của tiếng cười nên càng có động lực làm cho mọi người cười để cuộc sống đỡ vất vả hơn. Chú Hoài Linh luôn xuất hiện với vẻ mộc mạc, giản dị mà chân chất. Đến nỗi ngay cả ông tôi cũng thích chú Hoài Linh và bảo: Nhìn Hoài Linh đúng là anh nông dân chất phác, vui tính, nhưng mọi vai diễn của Hoài Linh luôn mộc mạc và đậm chất nghệ sĩ. Có nhiều chú Hoài Linh biểu diễn mới ấn tượng đến mức xem xong tôi không nhịn được cười. Anh ấy thực sự là một nghệ sĩ thực thụ, người luôn làm cho người dân Việt Nam cười.

>> Tìm hiểu thêm: Thuyết minh về một món ăn đặc biệt

Nhìn thân hình của chú không hề mập mạp mà ngược lại khá gầy và gầy. Tóc của Hoài Linh thường dài ngang vai và có thể búi cao. Nét khắc khổ hiện rõ trên gương mặt nhưng khi diễn anh luôn khiến khán giả cười như được mùa và có lúc khiến khán giả rơi nước mắt. Tiếng cười vừa sảng khoái nhưng sau đó lại mang một ý nghĩa giáo dục vô cùng đặc biệt và tinh tế mà Hoài Linh gửi đến người xem.

Về giọng hát, chú Hoài Linh thật đa tài vì có thể giả giọng ở nhiều vùng, nhưng khi nói thì ai cũng phải nể phục về tài năng của chú. Diễn xuất rất tự nhiên và được mọi người phản hồi rất tốt.

Tất cả những vai diễn của anh đều khiến người xem bật cười nhưng lại mang đến nhiều bài học bổ ích. Em rất yêu và ngưỡng mộ anh, và em cũng mong sẽ học tập thật tốt để mai sau nên người. diễn viên hài nổi tiếng trong vai chú Hoài Linh.

Mô tả diễn viên hài yêu thích của bạn

Tả diễn viên hài yêu thích của bạn – Bài tập 2

Sau một ngày trong tuần bận rộn, việc xem các chương trình hài kịch là điều nên làm vào lúc này. Cùng xem các diễn viên tài năng và diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp. Trong số các diễn viên Nghệ sĩ Vân Dung Anh ấy là diễn viên hài mà cả gia đình tôi yêu thích nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Phân tích bài thơ Quê hương lớp 8 của Tế Hanh

Nhìn chị Vân Dung có dáng người dong dỏng cao, mặc áo dài cũng rất ngọt ngào. Cột tóc đuôi ngựa trên đầu khiến chị Vân Dung bước ra ngoài mà nhìn chị như muốn cười. Mặc đồ cho Hoa hậu Vân Dung, môi và má vẫn ửng đỏ, ngay dưới cằm có nốt ruồi lớn. Đôi khi bà Vân Dung thường đóng những vai đĩ, một ông già, cô gái đanh đá, dữ dằn hay một bà già khó tính … những vai nghệ sĩ lúc nào cũng phải xấu xí trước mặt công chúng, nhưng bà Vân Dung cứ nhận đóng. những vai diễn này và chỉ mong làm cho công chúng cười. Nhờ đó, mọi người có thể thấy diễn viên nam Luôn cống hiến những gì tốt nhất của bản thân cho công chúng.

Nhìn chị Vân Dung diễn điêu luyện, có những động tác tán tỉnh như nắm tay, chớp mắt, đi đứng… đều toát lên được sự nhuần nhuyễn và điêu luyện của nghề. Chỉ cần xem màn biểu diễn của anh ấy, tôi có thể cảm nhận được khung cảnh của sự vật và hiện tượng đang diễn ra trước mắt mình. Cô diễn rất hài hước, ai xem cũng phải bật cười, rồi đằng sau tiếng cười đó họ nhận ra thông điệp cuộc sống đang được người nghệ sĩ gửi gắm. Xem một bộ phim hài có ý nghĩa thì không ai muốn xem.

>> Tìm hiểu thêm: Soạn phiếu học tập lớp 8

Cô Vân Dung quả là một diễn viên tài sắc vẹn toàn. Chính nhờ trò chơi của mình mà chị Vân Dung đã mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Em yêu anh rất nhiều!

mặt trăng sáng

Có thể bạn quan tâm?

  • Tập làm văn lớp 3: Tuần 29: Kể lại một trận đấu thể thao
  • kể cho tôi nghe về ông của tôi
  • Viết thư chúc Tết ông bà ở quê
  • Viết một bức thư ngắn cho người thân yêu của bạn
  • Bà của bạn Bùi Ngọc Linh đã mất, hãy giúp tôi viết đơn xin nghỉ học theo mẫu cho sẵn nhé
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Kể lại bằng văn xuôi câu chuyện về tình bạn giữa Bê vàng và Dê trắng – Văn mẫu 4
  • Viết một bức thư ngắn cho chú / anh của bạn trên một hòn đảo xa xôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *