Mô tả một người bạn thân của tôi

Mô tả một người bạn thân của tôi

Hướng dẫn

Đề: Viết bài văn tả một người bạn thân của em

Mở bài Tả một người bạn thân của em

Bạn bè tôi thì nhiều vô kể, nhưng người hiểu và chia sẻ với tôi những vui buồn, những khó khăn trong cuộc sống và học tập, là người bạn tâm giao, gắn bó với tôi suốt mấy tháng không ai khác chính là Hạnh, cô bạn thân của tôi.

Phần nội dung bài viết mô tả một người bạn thân của tôi

Hạnh là con cả trong gia đình có 5 anh em, cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ là trở ngại khiến anh không ngừng nuôi hy vọng và từ bỏ, đứa em út cũng vừa mới chào đời được vài tháng nên cuộc sống cũng nhiều hơn. hỗn loạn, anh xem đây là động lực để mình luôn cố gắng. Hạnh bằng tuổi tôi nhưng Hạnh trông nhỏ bé, gầy guộc, chân tay khẳng khiu, nước da ngăm đen, chai sạn vì nắng gió, biết đâu ở cái tuổi ăn nên làm ra như chúng tôi thì phải. có Anh ra đồng với bố mẹ sau giờ học, khi về nhà anh giúp bố mẹ chăm sóc em trai, xem anh như già đi trước thời đại.

Ở lứa tuổi của chúng tôi đến giờ ăn cơm bố mẹ còn phải thuyết phục, đến trường thì học bài này đến bài khác, nhưng ai được như Hạnh, em luôn là người đi đầu trong mọi hoạt động học tập. ? , nghệ thuật và thể thao. Anh ta cao hơn một mét một chút, đầu càng cua, chóp nhọn trên khuôn mặt dài là đôi mắt to tròn sáng lạn không thể tả, miệng luôn chu miệng, chưa từng thấy qua. Hạnh đã khóc, có lẽ đó là điều tôi trân trọng nhất ở anh.

Cả hai cùng nhau lớn lên, rồi học chung cho đến tận bây giờ nhưng chưa bao giờ cãi nhau một lời, anh hiểu sự háo sắc và bướng bỉnh của cô nên chưa bao giờ nói ra.

Cô bạn thân không sang chảnh, nhiều tiền và chưa bao giờ cho tôi cái kẹo, cái bánh nhưng Hạnh là người hiểu tôi nhất, người này sẽ khiến bạn bật cười khi nhìn cô ấy. bởi vì thân hình không giống ai của cô ấy khiến cô ấy càng thêm nổi bật.

Kết bài Tả một người bạn thân

Ở trường anh là một học sinh giỏi, tiên phong trong mọi phong trào của lớp và của trường, được thầy cô và bạn bè quý mến, ở nhà anh là một người con ngoan, một người chị mẫu mực.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả một trong những người bạn cùng lớp của bạn

Có thể bạn quan tâm?

  • Trường tôi có đội bảo vệ cây xanh. Hãy cho chúng tôi biết về công việc của bạn trong nhóm này
  • Bài văn miêu tả lớp 3: Tả thành viên gia đình bạn
  • Chia sẻ kinh nghiệm văn học cho học sinh THPT
  • Mô tả con chó vện mà bạn biết
  • Kể về một người hàng xóm mà bạn yêu quý
  • Bình luận xã hội Thách thức lớn nhất trong cuộc đời là thành công
  • Mô tả một con vật cưng bạn thích
  • Tả con chó của bạn ở lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *