Mô tả một vận động viên cử tạ

Chủ đề: Mô tả một vận động viên cử tạ

Phân công

Bố tôi là một người rất thích thể thao. Tôi có elx vì tôi là con trai và tôi chơi với bố rất nhiều, vì vậy tôi cũng xem các chương trình thể thao rất nhiều. Năm ngoái, tôi cùng bố xem một trận đấu cử tạ trên kênh truyền hình Paralympic 2016. Vận động viên cử tạ khiến tôi ấn tượng nhất là vận động viên Lê Văn Công.

Cha tôi nói rằng Paralympics là một đại hội thể thao dành cho các vận động viên khuyết tật. Anh Công có dáng người đậm, nước da ngăm đen. Đôi mắt của anh ấy to và đen. Anh ta có hai hàng lông mày đậm, sống mũi cao và thẳng. Bờ vai chắc khỏe, chắc nịch, đó là điều quan trọng mà người tập tạ nào cũng phải có. Cả cơ bắp của Công đều cong lên mỗi khi nâng tạ. Bàn tay của anh ấy cảm thấy thô ráp và thô ráp, có thể là do tập luyện và thi đấu quá nhiều. Đôi chân của cô bị tật và không thể đi lại như những người bình thường. Anh thường xuyên phải sử dụng xe lăn. Bố nói rằng ông đã được sinh ra theo cách đó. Tuy không có một đôi chân như người bình thường nhưng bù lại đôi tay của anh rất rắn chắc và khỏe khoắn.

Công dù gặp khó khăn đến đâu cũng luôn nở nụ cười thân thiện trên môi. Vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Thật là một người dũng cảm và đáng kính trọng. Luwcja Doctor Cong đã giành được nhiều thành tích đỉnh cao trên đấu trường quốc tế. Một trong số đó là HCV Á vận hội 2014, HCV Asiad 2015 và đặc biệt là kỷ lục thế giới tại Thế vận hội Paralympic 2016. Một kỷ lục đáng ngưỡng mộ.

>> Tìm hiểu thêm: mô tả cây bút chì của bạn

Tôi yêu mến và ngưỡng mộ vận động viên Lê Văn Công. Anh không chỉ là một vận động viên tài năng, mà còn là một tấm gương vượt mốc đáng nể.

Có thể bạn quan tâm?

  • Tập làm văn lớp 3: Tuần 29: Kể lại một trận đấu thể thao
  • Kể chuyện mảnh đất thân yêu
  • Kể về một người hàng xóm mà bạn yêu quý
  • Văn mẫu lớp 3: Tả một con vật cưng
  • Viết lại tin tức thể thao
  • Văn mẫu lớp 3: Tả cảnh cánh đồng lúa ở quê em.
  • Kể cho tôi nghe về một trò chơi thể thao mà bạn có cơ hội xem
  • Kể cho tôi nghe về người hàng xóm mà bạn yêu quý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *