Mô tả sự thức tỉnh của bạn

Mô tả sự thức tỉnh của bạn

Hướng dẫn

Đề bài: Viết bài văn miêu tả thao thức của em

Mở bài viết Mô tả đồng hồ báo thức của bạn

Nếu nói về người bạn luôn bên bạn, kể chuyện cho bạn nghe và đánh thức bạn mỗi sớm mai là một sự thức giấc tốt đẹp thì chính là nhờ cô ấy lúc bình minh, lúc rạng đông, những tia nắng đầu tiên của buổi sớm mai được hé lộ từng chút một. , cũng là khoảnh khắc chiếc đồng hồ thân yêu này đánh thức tôi.

Nội dung bài viết Mô tả đồng hồ báo thức của bạn

Chiếc đồng hồ này là món quà bố mua cho tôi khi tôi học lớp 3, năm đó tôi là học sinh giỏi, bố bảo mua quà cho tôi, nói tôi thích gì, bố nói tôi thích gấu, vậy bố ơi. đã mua một đồng xu. Cái hồ hình gấu làm cả nhà phân vân, thì mình nói là gấu nhưng là gấu 2 trong 1, sáng nào cũng có thể ngắm gấu và báo thức.

Đồng hồ hình chú gấu màu hồng nóng bỏng, mình đặt ngay góc đầu giường, hình tròn trông rất ngộ nghĩnh. chiếc đồng hồ được chia làm 2 phần, phần ngoài là hình chú gấu với hai chiếc tai to bên trên cũng là điểm nhấn của chiếc đồng hồ, nó có màu hồng như một chú gấu bông thật, phần thứ hai là phần bên trong được phủ một lớp bằng thủy tinh, sâu bên trong là các con số được phân bố đều theo hình tròn, có các chữ số từ 1 đến 12, đi kèm với các con số là 3 kim giờ, phút và giây tiếp nối nhau, thi nhau xem kim giờ lớn chạy, thật đều. ngộ nghĩnh và dễ thương … người về đích nhanh nhất luôn là kim giây, và kim phút luôn chậm và chắc. Phía sau đồng hồ còn có chỗ đặt pin và nút cài đặt thời gian cũng như công tắc hẹn giờ.

Đó là chiếc đồng hồ của tôi, thật đẹp và tuyệt vời phải không? Tôi rất yêu cô ấy, tôi luôn coi cô ấy là người bạn tâm giao, người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình, người có thể lừa dối tôi nhưng không phải chiếc đồng hồ. Nó vẫn mềm và chuẩn.

Kết luận Mô tả sự thức tỉnh của bạn

Em yêu những món quà mà bố tặng, vì đó là tình cảm và mong muốn của bố mẹ dành cho em, em thầm cảm ơn gia đình, cảm ơn chiếc đồng hồ thân yêu đã giúp em dậy đúng giờ. làm việc khoa học.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Chuẩn bị cho bài Một con tàu đắm

Có thể bạn quan tâm?

  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Mẹ mình hay mua thuốc bổ về nước cho bé. Hãy giúp mẹ tôi gửi một bức điện tín để mẹ đến nhận nhé
  • Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn
  • Mô tả tốt nhất quy tắc của bạn
  • Tập viết bảng trường em
  • Nói về một nhạc sĩ
  • Ghi vào sổ tay những điểm chính trong câu trả lời của Doraemon trong bài: “Xin chào, là Doraemon thần kỳ!”
  • Kể chuyện Chiếc áo len bằng lời văn của Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *