Mô tả tốt nhất cây bút chì của bạn

Vẽ bút chì lớp 5

Vẽ bút chì – Bài tập 1

Từ đầu năm học, mẹ nó cũng sắm đủ đồ dùng học tập không thiếu thứ gì. Đặc biệt, có một cây bút chì 2B mà em rất thích.

Nhìn cây bút chì của eme m dài bằng bàn tay người lớn và giống chiếc đũa ăn cơm nhưng to hơn một chút. Nhìn bên ngoài, có thể thấy chiếc bút này được phủ một lớp sơn rất nổi bật. Thì ở giữa thân bút có một dòng chữ màu xám nổi bật mà ai nhìn cũng biết đó là bút chì 2B. Cấu tạo của bút chì cũng rất đơn giản, bên trong là lõi bút chì, bên ngoài được bọc gỗ. Mỗi khi dùng hết ngòi, tôi chuốt bút chì và viết như bình thường. Đầu bút chì 2B này vừa đậm vừa mềm. Khi đến giờ học vẽ, tôi lấy cây bút chì này ra để vẽ, những nét vẽ mềm mại và mượt mà trên tay. Trong đám cưới, chiếc bút chì được thiết kế với một cục tẩy đi kèm có màu hồng nhạt. Khi em vẽ sai, vẽ quá nhiều đường, em rút cục tẩy ra khỏi đầu cục tẩy nhanh như thế nào.

>> Tìm hiểu thêm: Lập dàn ý tả cảnh đẹp của địa phương em: tả cảnh chùa

Đối với em, hình ảnh cây bút chì từ đó đã trở thành người bạn thân thiết của em. Chiếc bút chì này luôn bên cạnh em khi em học bài và làm bài. Nhìn cây bút nhỏ xinh như cây bút chì thần kỳ trong truyện cổ tích mà em cũng được học. Em sẽ dùng chiếc bút chì này để vẽ những bức tranh đẹp hơn nữa để sau này ước mơ trở thành họa sĩ của em sẽ thành hiện thực.

Nhỏ nhắn và xinh xắn thế thôi, nhưng bút chì cũng là một trong những cây bút mà em vô cùng yêu thích. Em sẽ chăm sóc thật tốt chiếc bút này để nó mãi là người bạn thân thiết của em.

tập tin không tên 29 - Mô tả tốt nhất cây bút chì của bạn

Vẽ bút chì – Bài tập 2

Có thể nói suốt thời cắp sách đến trường, sách, vở, bút là những thứ mà tôi luôn coi là người bạn thân thiết của mình. Chiếc bút chì là một công cụ quan trọng đối với tôi, nó giúp tôi trong những giờ vẽ nghệ thuật và vẽ các hình khối, đường nét, v.v.Tôi yêu cây bút chì này.

Cây bút chì này đã được tặng cho tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ. Cây bút chì này rất đẹp nên tôi luôn trân trọng, giữ nó và sử dụng nó hàng ngày trong văn phòng của mình. Nhìn vào cây bút em có thể thấy thân bút bằng gỗ, sau đó bên ngoài sơn màu vàng rất đẹp, ở đầu bút cũng có chỗ tẩy xóa khi em viết sai hoặc muốn viết lại. . Bút chì của tôi có kích thước 17 cm. Thoạt nhìn, chiếc bút chì này trông có vẻ đơn giản nhưng nó lại có những chức năng và lợi ích cần thiết mà không phải loại bút nào cũng có được. Cây bút chì giống như người bạn tốt nhất của tôi, cho phép tôi vẽ ra rất nhiều bức tranh đẹp.

>> Tìm hiểu thêm: Sơ đồ mô tả con đường từ nhà đến trường

Em rất thích món quà này vì chiếc bút chì này giúp em vẽ những bức tranh đẹp nhất. Đầu bút không ngừng quay để viết, tôi rất thích chiếc bút chì này và sẽ chăm sóc nó thật tốt.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Kể câu chuyện Người đi cày giấu mặt và trả lời các câu hỏi: a. Khi được gọi đi ăn, bác nông dân nói gì? b. Tại sao bạn lại bị vợ trách? so với Khi mất máy cày, bạn sẽ làm gì?
  • Bạn Vũ Văn Quyền kể lại ngày đầu tiên đi học
  • Tả chiếc áo đã gắn bó thân thiết với em – Tập làm văn 4
  • Cho tôi xem bút chì
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn
  • Kiểm tra cuối tuần 4 Tiếng Việt cấp độ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *