Mô tả tốt nhất quy tắc của bạn

Mô tả quy tắc 5 của bạn

Vẽ thước – Bài tập 1

Hôm qua khi tôi cùng mẹ đến nhà sách và mẹ cũng đã mua cho tôi rất nhiều đồ dùng học tập. Bút, vở, tẩy, cặp, … em thích nhất là chiếc thước kẻ màu xanh lá cây. Và đó là một chiếc thước rất đẹp, đó là lý do tại sao sở hữu chiếc thước này mà em vô cùng yêu thích.

Ngắm cây thước xanh rất thích mắt và nổi bật. Nhìn vào chiếc thước này được in một hình ảnh đẹp. Đó là hình ảnh những chú gấu đáng yêu đang nô đùa trên đồng cỏ xanh tuyệt đẹp. Xa xa là ngôi nhà gỗ cũng như dòng sông, tất cả những cảnh tượng này càng làm cho cây thước trở nên nổi tiếng.

Cái thước mà mẹ tôi đã mua cho tôi Kích thước dài 30cm, trên thước này có các con số giúp bạn tìm được độ dài chính xác. Đặc biệt là trong những giờ toán hay khi phải giải hết bài thì chiếc thước kẻ luôn đóng một vai trò quan trọng. Các con số trên thước cũng được đánh số từ 1 đến 30. Các vạch trên thước giúp bạn nhìn và quan sát dễ dàng hơn. Chiếc thước kẻ là người bạn đồng hành của cây bút.

>> Tìm hiểu thêm: Hãy tả con lợn

Không giống như các loại thước trơn khác chỉ được đánh số, trên thước có một mảnh giấy nhỏ. Tờ giấy này được trang trí bằng hoa văn và chừa một khoảng trống để mẹ viết tên, tuổi, trường học lên cho không bị lạc. Mang quy tắc này đến lớp, mọi người nên chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quy tắc này. Cây thước dài 30cm nhưng mình có thể bẻ cong hoàn toàn nên rất gọn gàng khi cất vào hộp bút.

Chiếc thước được coi là một dụng cụ học tập, một người bạn thân thiết của em mỗi khi cắp sách đến trường. Em sẽ chăm sóc nó thật tốt để cây bút này giúp em vẽ những nét thẳng.

tập tin không tên 28 - Mô tả tốt nhất người cai trị của bạn

Vẽ thước – Bài tập 2

Trong tất cả các đồ dùng học tập của tôi, tôi thích nhất là chiếc thước kẻ mà tôi nhận được từ người bạn thân nhất của mình.

Ai nhìn vào chiếc thước cũng thấy cấu tạo của nó tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích và cần thiết đối với học sinh chúng ta. Hình ảnh của một cái thước dài 20 cm. Chiếc thước này được làm bằng nhựa cứng trong suốt rất đẹp. Thước phẳng có chiều rộng xấp xỉ 2,5cm và dày 0,5cm. Được làm bằng nhựa trong nên các bé khi xem có thể xem được luôn ở dưới cùng của vở nên các nét vẽ rất gọn gàng. Trên mặt chiếc thước này có in màu đen các số 1, 2,…, 20 và có thêm các vạch ngắn, dài để phân biệt độ dài thật đến từng milimet và từng centimet của tử thi.

>> Tìm hiểu thêm: Soạn bài Em yêu đường sắt quê em

Thông thường tôi luôn sử dụng thước kẻ để căn lề, hoặc đôi khi tôi dùng thước để gạch dưới các phần phụ, và cũng để gạch ra trang ở cuối mỗi bài học về các bài tập đọc, từ và chính tả, toán học, v.v. lớp vẽ, với hộp màu, em thường lấy bút chì và tẩy, thước kẻ là đồ dùng học tập thực sự cần thiết đối với em. Nhờ có chiếc thước này mà em vẽ được những đoạn thẳng rất đẹp.

Vì cây thước dài 20cm nên nó thực sự không vừa với hộp bút như bút chì hay bút máy, đó là lý do tại sao tôi có một chiếc túi nhỏ riêng để đựng chiếc thước này. Chiếc thước này luôn theo em đến trường hàng ngày và là một trong những đồ dùng học tập hữu ích của em nên em rất thích.

Bạn có biết? Đối với mỗi công cụ học tập, nó giúp ích cho chúng ta rất nhiều và giúp chúng ta học tập tốt hơn. Chiếc thước kẻ sẽ giúp em vẽ những nét thẳng, vẽ đẹp tất cả các bài. Tôi sẽ thực hiện tốt quy tắc này.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn
  • Hãy mô tả một con gấu bông mà bạn thích
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Mô tả một món đồ chơi mà bạn thích – mô tả một con thú nhồi bông
  • Viết một bức thư cho ông bà của bạn cho bạn biết những gì bạn biết về thành phố
  • Mô tả cây bút của bạn
  • Hãy mô tả chiếc xe
  • Nói về một nhạc sĩ

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả con voi trong vườn thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *