Mô tả trường hợp bạn sử dụng

Chủ đề: Mô tả trường hợp bạn sử dụng

Viết cái cặp – Bài tập 1

Mỗi ngày đến trường, tôi đều đeo một chiếc cặp trên vai. Đó là chiếc cặp mà dì tôi đã tặng cho tôi khi bắt đầu năm học. Đối với em, chiếc cặp này là món quà vô cùng quý giá vì đó là tình cảm của cô, chú dành cho em.

Chiếc cặp mà tôi sử dụng Nó được làm bằng chất liệu khá cứng cáp và chắc chắn, màu sắc chủ đạo là đỏ và tím rất đẹp mắt. Tôi rất thích sự kết hợp của hai gam màu này vì nó tạo nên sự cân đối hài hòa cho chiếc túi. Trên bề mặt túi có thêu hình những chú mèo rất đẹp. Những chú mèo Kitty được thêu bằng chỉ màu hồng và tím cực kỳ đẹp và đặc biệt. Đáy túi có hai khóa inox giúp đóng mở túi dễ dàng. Bên trong cặp được thiết kế nhiều ngăn rộng, hẹp khác nhau giúp em có thể dễ dàng để sách vở, bút viết và đồ dùng học tập vào bên trong. Trong cặp đi học của bé có một ngăn kéo với họa tiết kẻ caro bên ngoài để bé để những thứ nhỏ, dễ đánh rơi như cục tẩy, viên bi hay những vật dụng nhỏ khác. Hai ngăn lớn nhất trong chiếc cặp em dùng để đựng sách, vở rất tiện lợi và dễ dàng. Túi xách của cô được thiết kế với hướng dẫn sử dụng chắc chắn và hai dây đai cho phép cô đeo túi qua vai và đeo sau lưng khi mệt mỏi.

Xem thêm: Soạn bài 6: Đêm nay Bác không ngủ

Mỗi ngày đến trường, em đều khoác vai đi học. Cặp sách là người bạn tốt đồng hành cùng em trên chặng đường học tập. Tôi luôn nâng niu và bảo vệ chiếc túi của mình luôn mới và không bị hư hại.

Tôi sẽ đi học lại sau - Mô tả chiếc cặp mà bạn sử dụng

Giải phóng chiếc cặp

Viết cái cặp – Bài tập 2

Nhân dịp khai giảng năm học mới thứ 5, em được tặng một chiếc cặp sách mới rất đẹp. Chiếc cặp này có màu xanh rất đẹp mắt với hình chú mèo máy Doraemon nổi tiếng rất đẹp mắt khiến em rất thích mỗi khi sử dụng.

Chiếc cặp của tôi có hình chữ nhật với chiều dài khoảng 40 cm và chiều rộng khoảng 30 cm. Bề mặt vỏ máy lấy màu xanh làm chủ đạo. Túi có thể đóng mở có hai khóa kéo được thiết kế bằng nam châm dính chặt vào nhau. Những nam châm ma thuật này cho phép anh ta đưa ra những trò chơi thú vị. Hai bên túi đựng được thiết kế có túi giống như lưới đánh cá của ngư dân để mẹ có thể đựng những chai nước lọc để mẹ có thể sử dụng khi khát. Mặt trên của cặp sách có quai sách bằng dây dù chắc chắn. Mặt sau của chiếc cặp được thiết kế hai dây đeo chắc chắn giúp chàng có thể đeo cặp lên vai để giảm bớt sức nặng.

Xem thêm: Nhân ngày 20-11, em kể cho các bạn nghe một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và thầy cũ

Chiếc cặp của tôi được thiết kế với ba ngăn lớn Kích thước khác nhau, nhưng ngăn lớn dùng để sách và ngăn nhỏ dùng để đựng những đồ nhỏ hơn hoặc dễ rơi. Tôi thích chất kết dính mnfh vì nó là một công cụ học tập quan trọng và cần thiết cho học sinh. Mỗi ngày đến trường em đều sử dụng cặp sách như một người bạn thân thiết trong học tập.

Thủy Thiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *