Mô tả vận động viên cử tạ mà bạn nhìn thấy

Chủ đề: Tôi đã nhìn thấy trực tiếp hoặc trên TV một vận động viên nâng tạ. Mô tả hình ảnh của vận động viên này.

Phân công

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, bố cho em đi học Hội khỏe thanh niên thành phố, tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Có rất nhiều môn biểu diễn thú vị như Vovinara, vật tự do, Karate, bóng bàn, bóng chuyền… nhưng tôi thích nhất là cử tạ. Vận động viên Huỳnh Quốc Long đã xuất sắc giành HCV nội dung thi đấu này một cách xứng đáng.

Sau phần trình bày của ban tổ chức, vận động viên Long tiến vào sàn đấu trước sự vỗ tay nhiệt liệt của đông đảo công chúng. Anh ta còn rất trẻ, chỉ khoảng hai lăm, hai mươi sáu tuổi. Mái tóc đen được cắt cao càng tôn thêm nét rắn rỏi của khuôn mặt vuông. Đôi mắt sáng, nụ cười thân thiện rất dễ gần.

Vận động viên thể hình Long có thân hình rất đẹp. Anh ta cao năm feet và nặng bảy mươi hai kg. Vai rộng, ngực nở, tay chân vạm vỡ trông thật khỏe khoắn! Làn da nâu bóng của anh khiến anh trông như một bức tượng đồng uy nghiêm.

Vận động viên hơi cúi đầu chào khán giả và bắt đầu phần thi của mình. Anh ấy dang rộng hai chân, vào vị trí ổn định và cúi xuống để nâng tạ. Vài giây trôi qua, hàng nghìn ánh mắt lo lắng dõi theo từng cử động của anh. Đột nhiên, anh ta nhẹ nhàng nâng một quả tạ sắt nặng tám mươi kg lên trên đầu giữa tiếng reo hò khen ngợi và tiếng reo hò vang dội. Một vài khán giả chạy đến chúc mừng và tặng anh những bó hoa tươi thắm. Gương mặt của vận động viên rạng rỡ vì hạnh phúc.

Xem thêm: Đề tài Bài thơ Tố Hữu và Việt Bắc – Luyện thi THPT quốc gia

Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua một quá trình rèn luyện chuyên sâu lâu dài. Nhìn lực sĩ, tôi ước ao mai sau lớn lên cũng có được thân hình cường tráng như thế này. Nó không dễ dàng, nhưng tổ tiên tôi đã dạy tôi: nếu bạn có ý chí, bạn nên làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *