Nêu cảm nghĩ của bạn về một con vật mà bạn yêu thích

Nêu cảm nghĩ của bạn về một con vật mà bạn yêu thích

Hướng dẫn

Nêu cảm nghĩ của bạn về một con vật mà bạn yêu thích

Bạn đã bao giờ ngồi xuống và nghĩ về hình ảnh mà bạn có trong đầu? Chắc chắn ai cũng có. Nhưng bạn biết gì không, lúc này tâm trí tôi tràn ngập hình ảnh của một con mèo. Một chú mèo đã gắn bó với tôi suốt tuổi thơ, nhưng giờ tôi phải chia xa.

“Meo meo meo, rửa mặt như mèo, con xấu thế này mẹ mày không thương được…”. Đây là bài hát đầu tiên tôi học. Mẹ đã dạy con bài hát này vì mẹ nghĩ rằng một ngày nào đó, cháu gái của mẹ sẽ biết cách chăm sóc những con vật đáng yêu này và hát cho chúng nghe bài hát này.

Kể từ khi tôi nằm trong nôi khi còn nhỏ, con mèo này đã quanh quẩn bên tôi, nhảy qua nhảy lại, làm tôi vui mắt. Khi đó, tôi có thể không biết đến tình bạn, nhưng chỉ coi đó là một đứa trẻ, người luôn đến cho tôi xem các tiết mục của mình. Không có nó, đôi mắt tôi chìm trong nỗi buồn, tôi không ăn, không uống, tôi chỉ khóc. Sau đó cho đến khi tôi có thể đi lại và chạy, anh ấy chơi bóng. Đã bao lần tôi giả vờ ngã để con mèo chạy đến và tôi ôm nó. Ngay lúc đó, tôi muốn nói rằng: “Con yêu mẹ nhiều lắm con mèo ơi!”.

Xem thêm: Mô tả và so sánh hai bạn cùng lớp

Trong những năm qua, tình cảm này đã nhân lên thành một tình bạn sâu sắc hơn. Tình bạn này ở lại với tôi cho đến khi gia đình tôi chuyển đến thị trấn. Ngày chia xa, chú mèo này chạy theo tôi, thủ thỉ như không muốn rời xa. Tôi vỗ nhẹ vào đầu cô ấy và nói: “Anh sẽ không bao giờ quên em”. Từng giọt nước mắt rơi, từng hình ảnh em chơi đùa với chú mèo đó hiện lên trong tâm trí tôi. Tình yêu này mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Con mèo này – người bạn thời thơ ấu của tôi – đã khiến tôi hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của.

Theo Soanbaihay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *