Ngắt dòng, Hướng dẫn 3 Cách Nhập Dòng trong Ô Excel (Cập nhật năm 2020)

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

   

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

   

ngắt dòng trong excel Tưởng chừng như một công việc đơn giản nhưng sẽ gặp đôi chút khó khăn đối với những người lần đầu sử dụng phần mềm này. Ngắt dòng trong Microsoft Excel nhằm làm cho khoảng cách văn bản và hiển thị rõ ràng hơn mà không gây khó khăn cho người đọc. Nhưng . Bạn không thể tiếp tục nhấn phím. đi vào đến Ngắt dòng trong Excel như trong word. Vì vậy, có cách nào nhanh chóng để làm điều đó? Ngắt dòng trong Excel? Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về 3 cách để giúp đỡ. Ngắt dòng trong ô Excel Nhanh nhất và hiệu quả nhất.

khi ép đi vào Khi chỉnh sửa trong Excel, bạn sẽ thấy rằng bạn đang điều hướng xuống một ô trong hàng bên dưới, thay vì ô Excel bạn đang làm việc trên nữa. sau đó làm cho nó Ngắt dòng trong ExcelHãy thử một trong các phương pháp dưới đây.

  • Hướng dẫn chèn thêm dòng trong Microsoft Excel
  • Công thức tính hàm bình phương trong Excel
  • Cách lọc dữ liệu trùng lặp trong Excel

Sử dụng phím tắt Alt + Enter để nhập ngắt dòng trong ô Excel

Điều khiển con trỏ chuột đến vị trí mong muốn. Ngắt dòng trong ô Excel. Tiếp theo, sử dụng các phím tắt. Alt + Enter Viết trong Excel.

Sử dụng phím tắt Alt + Enter để bọc dòng trong Excel hình 1

Sau khi sử dụng phím tắt Alt + Enternội dung tự động Viết ngắt dòng trong Excel Nó không còn tràn sang ô bên phải của hàng trên cùng. Công việc duy nhất của bạn là sắp xếp nội dung hiển thị cho phù hợp.

Sử dụng phím tắt Alt + Enter để đặt dòng trong Excel hình 2

Cách ngắt các hàng trong Excel bằng văn bản dòng mới

bạn cũng có thể sử dụng chức năng bọc văn bản Hạnh kiểm 1 ngắt dòng trong ô excel. Đầu tiên, bạn vẫn nhập nội dung thuần túy vào các ô Excel. Sau đó bấm vào ô Excel mà bạn muốn viết ngắt dòng. Cuối cùng là tìm ra hàm bọc văn bản như hình ảnh bên dưới Ngắt dòng trong Excel.

Dỡ bỏ Excel với Tính năng Wrap Text

vì vậy bạn có thể ngắt dòng trong ô excel giống nhau bọc văn bản cái mà. Điều chỉnh vị trí văn bản bên trong ô excel cho phù hợp.

Cách sử dụng định dạng ô để chia hàng trong Excel

Phương pháp này phức tạp hơn hai phương pháp trên. Làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện từng bước để bạn có thể sắp xếp trong Excel.

Xem ngay:  Top 5 phần mềm cắt video tốt nhất

Giai đoạn 1: Sau khi nhập tất cả nội dung của ô cần ghi Ngắt dòng trong Excel . nhấp chuột phải vào vị trí ô excel chọn ở đó Định dạng ô.

Sử dụng định dạng ô để bọc dòng trong ô Excel Hình 1

Bước 2: Nhấp vào thẻ sự điều chỉnh trong hộp thoại Định dạng ô. hộp kiểm đã chọn bọc văn bản nhấn xuống Xác nhận. Bên trong còn có một số tùy chọn nâng cao như căn giữa nội dung hiển thị, tạo góc cho nhân vật và nhiều tùy chỉnh khác.

Ngắt dòng trong ô Excel với định dạng ô pic 2

Bước 3: Vì vậy, nội dung bên trong ô Excel đã được ghi. Nội dung hiển thị bên trong sẽ tuân theo lựa chọn mà bạn đã thực hiện ở bước 2.

Ngắt dòng trong ô Excel với định dạng ô pic 3


Canhrau.com đã chỉ cho bạn 3 cách mà nó cho phép bạn. Viết ngắt dòng trong Excel giản dị. Phương pháp thích hợp nên được lựa chọn tùy theo ứng dụng.

chúc may mắn.

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

   

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *