Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường tiểu học

Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường tiểu học

Phân công

Kính thưa các thầy cô giáo!

Trái đất không ngừng quay!
Thời gian không ngừng quay trở lại!
Đúng! Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là chúng ta phải tạm biệt mái trường này, với các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu.

Em là Nguyễn Ngọc Nhi học sinh lớp 5A khóa 2014-2019. Hôm nay em xin thay mặt 59 em học sinh chuẩn bị tựu trường nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo và mái trường tiểu học thân yêu.

Thời gian trôi nhanh, chỉ một ngày mẹ đã dắt tay em bước vào trường Tiểu học Trường Sơn dự lễ khai giảng đầu tiên trong đời, vậy mà giờ đây tất cả những gì em còn lại chỉ là khoảng thời gian xa mái trường này, xa thầy cô. . , xa bạn bè, xa tình yêu và kỷ niệm.

Thưa thầy cô, lúc này với bao niềm vui nỗi buồn khôn tả, những kỉ niệm về tình thầy trò mái trường này bỗng ùa về thân thương, thân thương! Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên đến lớp với cảm giác lo lắng, hồi hộp và bồn chồn. Nhưng cũng từ đó, các thầy cô đã đồng hành cùng tôi, xóa đi cảm giác bỡ ngỡ, xa lạ ban đầu, dần dần khiến tôi thấy ấm áp, gần gũi và thân thương. Làm sao tôi quên được hình ảnh cô Thơ – cô giáo lớp 1, ân cần cầm tay hướng dẫn tôi viết. Rồi những bà Hằng, bà Hiền, bà Hoa, bà Hương… đã dành hết tâm huyết để truyền dạy cho chúng tôi những kiến ​​thức đầu đời. Các thầy cô đã dạy chúng tôi rất nhiều điều, không chỉ là những kiến ​​thức trong sách vở, mà còn truyền cho các em học sinh lòng nhiệt huyết và tình yêu thương trong những giờ học này. Các thầy cô đã chắp cho em đôi cánh để em thêm yêu gia đình, quê hương, đất nước qua từng bài học.

Xem thêm: Top 10 bài văn hay nhất tả cây phượng và hoa phượng

Ồ! Thời gian trôi nhanh quá, đã 5 năm rồi nhỉ? Sau 5 năm, chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều. Trong những năm học vừa qua, có lẽ đã có lúc chúng ta khiến các thầy cô giáo tự ái về mình như Danh, Hiếu, Vũ, v.v. Em xin thay mặt các bạn chân thành xin lỗi các thầy cô vì những lúc khó chịu này…

Các bạn học sinh khối 1, 2, 3, 4 thân mến! Em hãy tự hào là học sinh của trường Tiểu học Trường Sơn, hãy nỗ lực hết mình để xứng đáng là học sinh ngoan, được thầy cô yêu quý.

Nhớ rất nhiều kỉ niệm! Ngày mai chia tay, xa thầy cô, xa mái trường tiểu học, em muốn gửi lời tri ân vô hạn đến các thầy cô. Mái trường thân yêu xin gửi vào đây bao kỉ niệm đẹp. Những bài giảng của thầy cô sẽ là hành trang cho con đường học tập phía trước. Tạm biệt thầy cô, tạm biệt các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, em sẽ luôn nhớ về mái trường tiểu học và luôn nỗ lực phấn đấu cho những bước đi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *