Suy nghĩ về tình bạn tuổi học trò

Suy nghĩ về tình bạn tuổi học trò

Phân công

Mỗi người có ký ức riêng hay ký ức riêng và tôi cũng vậy, ký ức của tôi gắn liền với tình bạn. Bạn bè là một khái niệm không hề mới, đối với tôi bạn bè là khi cần họ sẽ đến, có thể động viên bạn, có thể chia sẻ hay chỉ cần ngồi cạnh bạn để bạn biết rằng bạn không hề đơn độc. Tình bạn đôi khi là điều bình dị nhưng cũng đầy khó khăn, có được một tình bạn đẹp cũng dễ mà khó. Có lẽ điều quan trọng nhất trong tình bạn là bạn có thực sự thành ý hay không. .

Hiện tại tôi đang là sinh viên đại học sống xa nhà, cuộc sống thành phố nơi đây đầy bon chen và cạnh tranh hoặc đôi khi sự cố gắng của các bạn không được ghi nhận, một mình đi du lịch nước ngoài thường khiến tôi nhớ về tuổi thơ, nhớ về bạn bè tuổi học trò. Những người bạn tuổi học trò tuy hồn nhiên, tuy trẻ con nhưng tất cả đều xuất phát từ sự chân thành. Nhớ những lần cô giáo tra bài cũ, cả đám bên dưới làm đủ trò để nhắc nhở mấy đứa trên bảng, nhớ giờ ra chơi cả đám con gái lại bàn tán xôn xao đủ thứ chuyện học hành, chuyện tình cảm. . tình yêu tuổi học trò. Đôi khi, trước cửa lớp, chàng trai lớp bên đứng trước lớp như chờ ai đó, nhưng thực chất là nhìn người con gái mình thầm thương trộm nhớ. Trong lớp, mỗi em một hoàn cảnh khác nhau, em nào gặp khó khăn sẽ được các bạn khác giúp đỡ, có lần em bị điểm thấp là em khóc đến sưng cả mắt nên được các bạn chỉ cho cách học, cách làm. dễ hiểu nhất để tôi có thể nói tốt hơn. Giờ ra chơi, cả lớp cùng nhau đi mua đồ ăn sáng, viết ra một danh sách dài những thứ cần mua, cả lớp đứng xếp hàng dài, đến khi đứa nào đi mua đồ ăn mang theo thì cả lớp theo đó ra về. một khoảng cách dài khiến nhiều người choáng váng. Tình bạn tuổi học trò là những kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ nhất, tình bạn cũng có những hờn ghen, hờn giận, mình biết là khi trong lớp có ba đứa chơi rất thân với nhau nhưng chỉ có điều hai đứa có một bí mật mà chúng không hề hay biết. ‘t nói cho đối phương biết, họ thường gặp nhau mà không nói với nhau câu nào, chắc chắn rằng ngay lúc đó đối phương sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và giống như sẽ rất buồn. Tuổi học trò nên các bạn vẫn cắp sách đến trường hàng ngày, tình bạn là điều duy nhất bạn cảm thấy hạnh phúc và mong chờ nhất khi đến trường, đến trường. ‘Đến trường để gặp bạn bè, khi không thể gặp bạn bè, có thể Đó là một điều đáng buồn Đặc biệt, nỗi nhớ cũng giống như nỗi nhớ của những người thân trong gia đình, khi chúng ta xa nhau, chúng ta chỉ mong một ngày nào đó gặp lại nhau, có thể nhìn nhau, mỉm cười và chào. Nếu có thể, chúng ta sẽ cùng nhau đi café và tâm sự về cuộc sống. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nghĩ lại những ngày tháng đi học đầy kỉ niệm ấy nhé.

Xem thêm: Phân tích vẻ đẹp của sông Hương khi chảy vào thành phố Huế

Ai cũng sẽ có những cảm nhận riêng về tình bạn, về những kỉ niệm thời cắp sách đến trường, nhưng chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những kỉ niệm đẹp, có những điều không muốn quên, có những điều muốn quay lại. có thể có những tình bạn đẹp đẽ và lâu dài không ở đâu xa. Cuối cùng, khi phải chia xa, mỗi người một con đường, mỗi lựa chọn, chỉ có thể chúc nhau những lời tốt đẹp, mong mọi người sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, các bạn cùng góp sức vì nhau. đã cho tôi tuổi thơ tươi đẹp nhất, thanh xuân tươi đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *