Tả buổi sáng ở quê hương

Tả buổi sáng ở quê hương

Hướng dẫn

Đề bài: Viết bài văn tả cảnh buổi sáng ở quê em.

Mở bài Tả buổi sáng trên quê hương

Tôi thích ngắm cảnh buổi sáng ở quê tôi. Nó đẹp và đơn giản.

Le Corps de la poste Buổi sáng nếm thử ở quê hương

Quê tôi có cánh đồng thẳng cánh cò bay, buổi sáng cánh đồng lúa chín nửa chừng với gió đung đưa như sóng biển, sương mai và ánh nắng ngút mắt tạo nên một vẻ đẹp rất lạ. Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai đi qua con đường làng nhỏ cũng nên xem xét địa hình trước khi đi tiếp.

Cạnh cánh đồng rộng lớn là một hàng cây dài cao vút, khi mặt trời vừa ló dạng, những chú chim này sẽ ngồi thành từng đàn trên cây và cùng nhau ca hát. Những con chim này hót rất to và nghe như một bài hát buổi sáng vui tươi không lời.

Trời ban mai, những đám mây di chuyển chầm chậm như anh vẫn còn muốn ngắm cảnh không muốn rời. Đằng này, những con đường nhỏ của làng bắt đầu tấp nập người qua lại. Người ta đi làm, kẻ khác đi chợ phá lên cười.

Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại thật tươi đẹp. Không khí cũng rất thoải mái và trong lành. Tôi thật sự thích. Khi mặt trời bắt đầu mọc, một ít sương sớm bắt đầu tan và để lại cho chúng tôi một cánh đồng lúa màu vàng tươi tuyệt đẹp.

Có những ruộng đã gặt, họ cùng nhau đi gặt, nói chuyện vui vẻ. Dù mệt nhưng họ vẫn rất lạc quan, yêu đời, kể những câu chuyện vui nhộn khiến sân trường rộn rã tiếng cười.

Kết bài Tả buổi sáng trên quê hương

Tôi rất thích cảnh đồng quê vào mỗi buổi sáng. Nó như một hình ảnh đẹp đã in sâu vào trái tim tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những hình ảnh đẹp đẽ mà giản dị như thế này.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả đồng hồ treo tường của bạn

Có thể bạn quan tâm?

  • Nói về một nhạc sĩ
  • Kể câu chuyện Người đi cày giấu mặt và trả lời các câu hỏi: a. Khi được gọi đi ăn, bác nông dân nói gì? b. Tại sao bạn lại bị vợ trách? so với Khi mất máy cày, bạn sẽ làm gì?
  • Bạn Vũ Văn Quyền kể lại ngày đầu tiên đi học
  • Hãy mô tả con mèo yêu thích của bạn
  • Văn nghị luận xã hội 200 chữ về “Lòng nhân ái” của Ngô Thì Nhậm
  • Hướng dẫn Tìm hiểu Văn bản Lễ hội đua voi Tây Nguyên – Tiếng Việt 3
  • Mô tả con lạch gần nhà tôi
  • Mô tả một ngày mới bắt đầu ở quê hương của bạn – chúc bạn cố gắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *