Tả cây bút máy lớp 5 hay nhất

Tả cây bút máy lớp 5

Viết bút máy – Bài tập 1

Cứ đến ngày 3/3 hàng năm là ngày sinh nhật của em, em lại nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa. Trong số đó, em thích nhất là cây bút máy mà mẹ mua cho em. Bút máy mang thương hiệu Hồng Hà – một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng về chất lượng nên mình cũng thích.

Nhìn cây bút có chiều dài khoảng mười lăm phân, cây bút gần bằng chiều dài bàn tay của bạn. Khi đó thân bút có hình tròn, thuôn dần về phía sau và làm bằng nhựa màu hồng nhạt. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy nắp bút màu bạc, bên trên còn có vật dụng để kẹp vào sách hay cặp hồ sơ để tránh bút bị rơi. Điều tuyệt vời nhất là khi mở nắp bút ra sẽ thấy đầu bút bằng thép không gỉ sáng bóng. Quan sát ngay cuối ngòi có một chấm nhỏ gọi là hạt gạo, hạt gạo này tuy nhỏ nhưng có tác dụng giúp em viết không bị gai, không bị rách giấy, viết nhanh và một cách dễ dàng. điều đó. Ngay bên trong bút có một ống cao su chứa mực được thiết kế để kết nối với ngòi. Nhờ đó, mực tiếp tục chảy ra khỏi đầu bút mỗi khi bạn viết một bài báo. Có thể nói, toàn bộ phần lõi của bút cũng được bao bọc bởi một ống kim loại mỏng. Mỗi ngày đến lớp, em chỉ cần đổ đầy một lọ mực là có thể viết thoải mái.

>> Tìm hiểu thêm: Bài văn tả bố – văn hay lớp 5

Nhìn món quà mẹ tặng nhân ngày sinh nhật, tôi hạnh phúc vô cùng. Em sẽ chăm sóc cây bút máy này thật tốt và chăm chỉ học tập, viết những dòng chữ đẹp nhất.

Tập 27 Không Tên - Tả Cây Bút Máy Lớp 5 Hay Nhất

Viết bút máy – Bài tập 2

Trong tiểu học, ngoài bút chì bút lông vũ là một cây bút rất quan trọng đối với học sinh của chúng ta. Em rất vui khi được bố tặng một cây bút máy, đó là món quà mà bố đã mua tặng em khi em vừa đạt được nhiều thành công trong học tập.

Cây bút máy này dài khoảng 15 cm. Thân bút tròn như ngón tay mẹ. Cây bút này được làm bằng nhựa tổng hợp nên vừa đẹp, vừa chắc chắn, vừa nhẹ khi cầm, theo mình là ổn. Cây bút này có màu đen trông giống như bảng đen, tuy nhiên ngòi bút dài hơn rất nhiều. Nắp của cây bút máy này có màu vàng kim rất đẹp mắt, đặc biệt là khi để dưới ánh điện hoặc ánh nắng mặt trời, nó trông rất đẹp. Chiếc mũ này được thiết kế lại và trang bị một chiếc kẹp mạ vàng có thể dùng để cài vào túi áo hoặc chỗ viết trong balo để tránh trường hợp bút rơi ra ngoài.

>> Tìm hiểu thêm: Vui lòng mô tả máy giặt

Cái nhìn của cây bút máy này thật đẹp Và khi tôi mở nắp của cây bút này, tôi thấy rằng ngòi bút rất đẹp. Ngòi có màu vàng sáng bóng và được làm bằng kim loại. Quan sát thấy ngòi bút này được gắn vào cây lau và cắm chắc chắn vào ống đựng bút. Ngay trong thân bút có một bầu mực, khi bơm mực bạn chỉ cần cắm ngòi bút vào lọ mực và bóp bầu mực là mực sẽ trào ra khỏi đó -bỏ mực. Với lọ mực này cũng giúp mình viết thoải mái cả ngày mà không lo hết mực.

Ngòi của cây bút máy này có thể viết được những nét thanh đậm rất đẹp nên từ khi có được chiếc bút máy này, nó đã giúp tôi có những trang viết vô cùng sạch sẽ và sáng đẹp. Tôi yêu cây bút này và sẽ sử dụng nó một cách cẩn thận.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Mô tả cây bút của bạn
  • Hãy mô tả đồng hồ treo tường
  • Tả chiếc áo đã gắn bó thân thiết với em – Tập làm văn 4
  • Hãy mô tả chiếc xe đạp
  • Mô tả quy tắc của bạn
  • Áp phích nước
  • Mô tả con gấu bông yêu thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *