Tả cô giáo, cô giáo lớp 2

Tả cô giáo, cô giáo lớp 2

Hướng dẫn

MẪU CHỦ ĐỀ SỐ 1 MÔ TẢ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2

Tôi thực sự thích các giáo viên của tôi. Mỗi người thầy đều giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Nhưng người để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tôi là cô Nguyên – giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi.

van ta co Giao8 - GVCN lớp 2

Cô Nguyên là một giáo viên trẻ rất ngọt ngào. Dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Cô có khuôn mặt trái xoan với làn da trắng hồng. Đôi mắt anh to, đen láy, luôn nhìn chúng tôi bằng ánh mắt trìu mến, yêu thương. Mũi anh ấy cao và gầy. Đôi môi đỏ mọng vẫn nở nụ cười rạng rỡ. Khi cười, cô để lộ hàm răng trắng đều tăm tắp. Mái tóc đen nhánh của cô ấy vẫn được buộc sau gáy bằng một chiếc ghim nhỏ. Đẹp nhất là đôi bàn tay đan bằng măng của anh. Đôi bàn tay này đã định hình mọi nét chữ, nét chữ cho tôi. Tôi luôn rất ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, ấm áp kết hợp với nụ cười rạng rỡ, có thể xoa dịu những mệt mỏi trong lòng. Cô ấy rất yêu thương học sinh của mình và dạy chúng tôi từng li từng tí. Cô ân cần hướng dẫn chúng tôi từng câu chữ, từng phép tính. Tôi thực sự thích các lớp học của cô vì cô không chỉ mang đến cho chúng tôi kiến ​​thức mà còn cả những bài học về con người và những câu chuyện thú vị. Tôi thích chị Nguyên lắm. Đối với tôi, cô ấy giống như một người mẹ tốt thứ hai. Em hứa sẽ chăm chỉ học tập để trở thành một học sinh giỏi.

Xem thêm: Hãy miêu tả ngắn gọn về anh trai của em học lớp 2

MẪU CHỦ ĐỀ SỐ 2 MÔ TẢ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2

Là một học sinh, tôi luôn yêu quý và kính trọng các thầy cô giáo của mình. Trong số các thầy cô đã học, tôi ấn tượng nhất với thầy Hùng – Hiệu trưởng trường tiểu học của tôi. Năm nay, anh đã ngoài 50 tuổi. Tóc ông đã bạc do tuổi cao. Khuôn mặt giáo sư bộ xương in hằn những vết chân chim. Những nếp nhăn này nhắc nhở chúng ta về những thử thách mà anh ấy đã phải trải qua, những lo lắng vẫn canh cánh trong lòng. Thị lực của ông kém hơn trước nên ông luôn đeo một cặp kính cũ để dễ dàng đọc tài liệu, biên bản. Tôi rất ấn tượng với bàn tay của giáo sư. Đôi bàn tay gầy guộc, xương xẩu ấy đã làm việc không mệt mỏi, lật giở những trang giáo án. Anh ấy rất ngọt ngào và tử tế với chúng tôi. Anh thường đến từng lớp xem chúng tôi học bài, anh đứng ở cửa đợi chúng tôi về mỗi buổi chiều rồi mới về. Đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô giáo đã đến tận nhà để hỏi han, giúp đỡ. Chính vì vậy mà ai cũng yêu quý và kính trọng cô giáo. Đối với cá nhân tôi, dù chưa từng học qua thầy nhưng tôi vẫn dành tình cảm đặc biệt cho cô – cô hiệu trưởng duyên dáng của chúng tôi.

Xem thêm: Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài

Những mục tương tự

  • Tả ngắn gọn về mẹ của em ở lớp 2
  • Táo cấp 2
  • Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài
  • Tả quả sầu riêng lớp 2, tả quả sầu riêng
  • Tả một loài chim lớp 2, đoạn văn tả chim bồ câu.
  • Tả cây dừa, bài văn tả cây dừa ở quê em, quê hương
  • Tả dòng sông lớp 2, bài văn miêu tả ngắn gọn dòng sông ở quê em
  • Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *