Tả con thỏ ở lớp 2, tả con thỏ được nuôi trong nhà bạn ở sở thú

Tả con thỏ ở lớp 2, tả con thỏ được nuôi trong nhà bạn ở sở thú

Hướng dẫn

PHẦN MẪU SỐ 1 MÔ TẢ BẢN ĐỒ

Chủ nhật, bố mẹ đưa tôi đi sở thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật nhưng con yêu nhất và cũng thấy dễ thương nhất là con thỏ.

hình nền em bé xinh xắn dễ thương nhìn là thích ngay 9 - Tả một con thỏ lớp 2, tả con thỏ được nuôi trong nhà bạn ở sở thú

Những chú thỏ trắng xinh xắn đang nằm trong ngôi nhà gỗ xinh xắn. Trông chú thỏ nhỏ nhắn, bộ lông trắng tinh thật mịn màng. Tai của nó dài, nhô cao và có các thùy bên trong hơi đỏ. Đôi mắt của cô ấy sáng và đẹp đến nỗi chúng có thể rất dễ chịu đối với bất kỳ ai ở đó. Tôi thích ôm những chú thỏ này và cho chúng ăn. Khi đó, chúng giống như những chiếc lông vũ màu trắng trong vòng tay của tôi. Cái mũi đen ẩm ướt ngửi rồi cái miệng nhỏ xinh từ từ gặm lá, rất chậm và nhẹ nhàng. Lúc đầu tôi nghĩ chúng không có đuôi, nhưng sau đó tôi thấy trên lưng chúng có một cái đuôi ngắn. Đôi chân nhỏ xinh có thể chạy rất nhanh. Đó là sự ngọt ngào và tốt bụng của con thỏ mà tôi không thể rời mắt. Tôi yêu thỏ và tôi cũng muốn có một chú thỏ con đáng yêu trong nhà.

CHỦ ĐỀ MẪU SỐ 2 MÔ TẢ THẺ

Nhà ông tôi nuôi rất nhiều thỏ nên mấy lần tôi có dịp được nhìn và chơi với những chú thỏ xinh đẹp. Ấn tượng đầu tiên là anh mặc bộ đồ trắng như tuyết tinh khiết, mềm mại như nhung, khiến ai cũng muốn ôm vào lòng và vuốt ve. Cái đầu nhỏ xinh, chỉ bằng một nắm tay nắm chặt. Trên bộ lông trắng muốt là những khuôn mặt tròn trịa, đỏ tươi như hai viên kẹo lúc nào cũng lấp lánh. Ngay bên dưới là một cái mũi nhỏ màu hồng, vẫn còn ươn ướt như đứa trẻ bị cảm cúm. Cái miệng nhỏ xinh có hai chiếc răng của nó rất dễ thương khi nhai thức ăn. Được bao quanh bởi một bộ ria mép màu trắng, nhấp nháy và di chuyển theo thời gian. Đôi tai của chú thỏ giống như hai chiếc lá xoài, thuôn dài nhưng vẫn dựng lên như muốn lắng nghe mọi thứ xung quanh. Bốn chân của thỏ tuy nhỏ và ngắn nhưng chạy rất nhanh, đó là lý do tại sao có câu: “nhanh như thỏ”. Mỗi khi chạy, cái đuôi phía sau lại ngọ nguậy trông thật buồn cười. Con thỏ rất dễ thương và đáng yêu khiến em rất thích.

Xem thêm: Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài

Những mục tương tự

  • Tả con vật mà em yêu thích ở lớp 2, bài văn tả con rùa, con mèo
  • Tả con cá vàng lớp 2, tả con cá vàng bơi trong hồ
  • Văn mẫu kể ngắn gọn về cây cam lớp 2, bài văn tả quả cam chín
  • Tả quả dưa hấu lớp 2, bài văn tả quả dưa hấu mà em yêu thích
  • Tả cây ăn quả lớp 2, văn tả cây cam, cây ổi
  • Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói
  • Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài
  • Tả cây bưởi lớp 2, đoạn văn tả cây bưởi của gia đình em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *