Tả con vật mà em yêu thích ở lớp 2, bài văn tả con rùa, con mèo

Tả con vật mà em yêu thích ở lớp 2, bài văn tả con rùa, con mèo

Hướng dẫn

PHẦN MẪU SỐ 1 MÔ TẢ ANIM YÊU THÍCH CỦA BẠN – MÔ TẢ GIẶT

Gia đình tôi rất yêu động vật nên ở nhà tôi nuôi rất nhiều động vật, nhưng tôi thích nhất là con rùa. Con rùa được bố tôi mua một lần tình cờ và được tôi đặt tên là Hảo Hảo.

Doc Truyen Co and the Rua 2 - Tả con vật mà em yêu thích lớp 2, bài văn tả con rùa, con mèo

Hảo Hảo, nhà mình năm nay hơn một tuổi. Bố tôi thấy anh chỉ có một mình trên biển, có bị mất tích hay bị mẹ bỏ rơi không, tôi không biết. Hảo Hảo nhỏ nhắn vừa vặn trong tay tôi. Nó không có mai màu xanh lá cây nhưng hơi đen, với các tế bào hình dạng bất thường rõ ràng có thể nhìn thấy rõ ràng ở trên. Đầu của nó có kích thước bằng ngón tay cái với đôi mắt như hai chấm nhỏ. Bốn chân của Hảo Hảo cũng nhỏ xíu, cỡ đầu ngón tay. Mỗi khi có tác động từ bên ngoài, bất cứ ai chạm vào vỏ là bốn chân và một đầu sẽ thu lại ngay, nằm gọn trong chiếc vỏ nhỏ xinh. Cũng giống như trong các câu chuyện, Hảo Hảo bò rất chậm. Nhưng tôi rất thích ngồi nhìn nó bò, rất chậm rãi, từ tốn, không vội vàng chút nào. Cha tôi đã làm cho Hảo Hảo một ngôi nhà gỗ rất đẹp. Hảo Hảo cũng rất ngoan, cô ấy ăn gì cũng cho, có khi là rau, có khi là thịt sống. Từ khi có được Hảo Hảo, cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn rất nhiều. Anh ấy là người bạn thân nhất của tôi, là người cùng tôi chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Em và Hảo Hảo sẽ sống hạnh phúc mãi mãi.

Xem thêm: Tả hoa mai, hoa đào lớp 2, Bài văn Tả hoa đào trong ngày tết nguyên đán

PHẦN MẪU SỐ 2 MÔ TẢ ANIM YÊU THÍCH CỦA BẠN – MÔ TẢ MỘT CON CÁT

“Meo meo meo, con mèo đang rửa mặt …” Mỗi khi tôi nghe bài hát này, tôi nghĩ đến meo meo-con mèo của tôi. Đó là một trong những món quà yêu thích của tôi mà bố tôi đã tặng cho tôi nhân ngày sinh nhật. Con mèo rất đẹp. Người chú gầy như cái phích. Hai con mắt long lanh, đen láy như hai viên bi. Tai luôn dựng lên như thể đang lắng nghe một điều gì đó. Đôi chân nhỏ nhưng rất nhanh nhẹn, đặc biệt dưới bàn chân còn có một miếng thịt màu hồng để đệm nhẹ nhàng hơn cho mỗi bước đi của anh. Điều tôi thích nhất là được vuốt ve bộ lông vàng óng mượt mà của nó. Tôi về quê được hai năm rồi và sinh em bé. Bên cạnh việc chăm sóc và bảo vệ mèo con, anh luôn làm tốt công việc bắt chuột, động tác bắt chuột, bắt chuột của anh luôn nhanh nhẹn. Từ khi có chú, nhà tôi vui hơn, chuột cũng vắng hẳn. Melon sẽ luôn là người bạn thân yêu của tôi.

Những mục tương tự

  • Tả con thỏ ở lớp 2, tả con thỏ được nuôi trong nhà bạn ở sở thú
  • Tả con cá vàng lớp 2, tả con cá vàng bơi trong hồ
  • Văn mẫu kể ngắn gọn về cây cam lớp 2, bài văn tả quả cam chín
  • Tả quả dưa hấu lớp 2, bài văn tả quả dưa hấu mà em yêu thích
  • Tả cây bưởi lớp 2, đoạn văn tả cây bưởi của gia đình em
  • Tả quả bưởi lớp 2, đoạn văn tả quả bưởi
  • Tả cây xoài lớp 2, đoạn văn tả cây xoài của em
  • Tả một loại cây mà em thích ở lớp 2, bài văn miêu tả cây nhãn và cây nho

Xem thêm: Tả cây xoài lớp 2, đoạn văn tả cây xoài của em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *