Tả công viên vào buổi chiều

Tả công viên vào buổi chiều

Phân công

Mỗi buổi chiều, sau khi mẹ kết thúc một ngày làm việc và kết thúc một ngày học ở trường, tôi lại cùng mẹ đi dạo công viên gần nhà. Cảnh đẹp của công viên vào cuối buổi chiều làm sao!

Một buổi trưa hè, nắng tắt. Chỉ còn lại vài tia nắng mỏng manh. Công viên luôn đông đúc người qua lại. Vì trong công viên có một hồ nước nhỏ, xung quanh có nhiều cây xanh nên rất mát mẻ.

Buổi chiều ở công viên có những gánh hàng rong dạo chơi. Họ bán đồ ăn nhẹ mà bọn trẻ rất thích, chẳng hạn như kem, bánh ngọt, v.v. Những đứa trẻ đi cùng bố mẹ cứ đòi đi những gánh hàng rong này.

Buổi chiều ở công viên, mọi người ở mọi lứa tuổi đến và đi. Gương mặt ai cũng rạng rỡ đầy phấn khích. Một số người thậm chí còn mang theo cả những chú chó cưng của mình. Trên ghế đá dưới tán cây, mọi người ngồi quây quần bên nhau, tận hưởng không khí trong lành, phóng tầm mắt ra công viên trong buổi chiều tà và kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc đời mình.

Buổi chiều ở công viên, ven hồ tổ chức nhiều trò chơi. Những đứa trẻ đến đó để cưỡi vịt cùng nhau. Trên bờ những đứa trẻ đã cùng nhau nô đùa, chơi trò chơi

Xem thêm: Tả một vườn rau mà bạn biết

BUỔI CHIỀU. Những rặng phi lao, những hàng phong quanh hồ đung đưa trong gió như hình ảnh những cô gái đang chải mái tóc dài để làm duyên, tạo dáng. Tôi và mẹ cùng nhau đi dạo quanh hồ, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Buổi chiều ở công viên khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn. Mọi người đến đây để giải tỏa những căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Mọi người đến đây, không có vội vàng, không có gấp gáp, không có gì gấp gáp. Đến với công viên, con người cần được giải trí, cần những phút giây sống chậm lại để thư thái, để suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống xung quanh, về những giá trị đích thực của cuộc sống mà đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn mà chúng ta lại quên mất điều đó.

Nhìn công viên vào buổi chiều, tôi cảm thấy thư thái hơn. Được đi một vòng quanh hồ, hít thở và tận hưởng không khí trong lành, đối với tôi đó là một niềm vui. Chiều cùng mẹ đi chơi công viên, được tâm sự với mẹ nhiều điều, có những điều con còn vướng mắc, mẹ sẽ cho con những lời khuyên hợp lý. Tôi yêu cảnh công viên mỗi buổi chiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *