Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói

Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói

Hướng dẫn

PHẦN MẪU SỐ 1 MÔ TẢ VỀ BÉ

Năm ngoái tôi có một người anh em mới. Đó là một cậu bé, và cậu ấy đã gọi cô bằng cái tên thân thương là Bi. Kể từ mùa hè năm nay, Bi vừa tròn một tuổi.

Treo tranh 1 em bé - Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói

Em nó có cái đầu to tròn cứ lắc đi lắc lại mỗi khi nghe nhạc trông rất đáng yêu. Bi có làn da trắng như trứng gà bóc, giống hệt bố. Đôi mắt cô ấy to tròn, vẫn long lanh như mắt mèo, rất dễ thương. Ai cũng khen trông tôi rất xinh và xinh từ khi mới lọt lòng. Đôi môi đỏ mọng, vẫn nở nụ cười tinh nghịch. Bi rất ngoan. Tôi không khóc khi gặp người lạ, tôi rất thích được ai đó nắm tay. Bi rất thích xem phim hoạt hình Doraemon. Ngay cả khi tôi không hiểu gì, mỗi khi tôi nhìn thấy một con mèo robot, tôi đã phá lên cười. Tuy nhiên, tôi cũng rất kén chọn. Bột nên do mẹ tự nấu, mỗi khi ăn thì cả nhà vây quanh để thu hút sự chú ý và dỗ ăn. Có thêm bé Bi, gia đình tôi rất vui vẻ và hoạt bát. Tôi rất vui vì tôi có một người anh em khác để chơi cùng.

PHẦN MẪU SỐ 2 MÔ TẢ VỀ BÉ

Cu Bo là con đầu lòng của chị gái. Em bé hiện đã được một tuổi. Cu Bo có khuôn mặt bầu bĩnh với làn da trắng hồng, hai má bầu bĩnh như quả hồng khiến ai nhìn cũng muốn vuốt ve. Đôi mắt đen, một mí đang đập như hai viên bi. Đôi mắt ấy biết cười nên gương mặt Bo lúc nào cũng rạng rỡ. Đối lập với hai hàng mi dài xoăn và đôi lông mày nhỏ và mái tóc thưa. Bé có hai má lúm đồng tiền trông rất đáng yêu. Đôi môi đỏ mọng hình trái tim vẫn nở nụ cười tươi như cánh hồng, để lộ vài chiếc răng sữa trắng ngần. Cu Bo mới chơi đá hoa nên thích đến đó. Các cô, các chú thường đứng sang một bên cho bé đến, rồi nhào vào lòng mẹ. Có khi bé bị ngã nhưng không khóc mà còn cười vui. Bo rất hiếu động, thích trêu chọc và đùa giỡn với mọi người. Có lần anh còn giấu đồ của chú mình nên tìm cả ngày cũng không thấy. Khi biết “thủ phạm” là Bo, cô làm mặt ngây thơ khiến anh chàng phải bật cười và ôm chầm lấy cô. Em rất yêu quý chú Bo và chúc chú mau lớn khỏe mạnh.

Xem thêm: Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài

Những mục tương tự

  • Tả ngắn gọn về mẹ của em ở lớp 2
  • Tả con thỏ ở lớp 2, tả con thỏ được nuôi trong nhà bạn ở sở thú
  • Tả cô giáo, cô giáo lớp 2
  • Tả mùa xuân lớp 2, bài văn Tả mùa xuân quê em.
  • Mô tả búp bê của bạn
  • Tả con vật mà em yêu thích ở lớp 2, bài văn tả con rùa, con mèo
  • Tả quả dưa hấu lớp 2, bài văn tả quả dưa hấu mà em yêu thích
  • Tả một loại cây mà em thích ở lớp 2, bài văn miêu tả cây nhãn và cây nho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *