Tả một buổi sáng ở công viên ở lớp 5

Tả một buổi sáng ở công viên ở lớp 5

Phân công

Hôm nay là chủ nhật, tôi và bà ngoại dậy rất sớm đi công viên tập thể dục. Công viên buổi sáng thật mát mẻ và trong lành.

Bình minh vào mùa hè bắt đầu từ rất sớm lúc 5h30 nhưng công viên đã rất đông người đến tập thể dục. Không gian trong lành mát mẻ với thảm cỏ xanh mướt còn ẩm từ trận mưa rào đêm qua. Tôi và bà đi dạo trong công viên, nhịp sống buổi sớm vừa đông đúc nhưng cũng có chút gì đó êm đềm và nhẹ nhàng. Một số người đang chạy, một số người đang tập thể dục nhịp điệu, một số người đang nhảy theo điệu nhạc rất lạc quan. Không khí sôi động của ngày mới cũng hòa cùng tiếng chim hót líu lo trong trẻo. Người gác cổng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mặt hồ phẳng lặng, sóng lăn tăn, thỉnh thoảng bạn có thể nghe thấy tiếng vài đàn cá tung tăng bơi lội. Tôi và bà ngồi nghỉ chân trên chiếc ghế đá, cảm thấy không khí trong lành và sạch sẽ làm sao, từng cơn gió nhẹ thổi qua như thấy mát lòng người. Vừa lúc đó mặt trời đã bắt đầu mọc, những tia nắng của nó rơi trên những tán cây trong công viên, soi bóng xuống mặt hồ lấp lánh. Mọi người bắt đầu đến công viên ngày càng đông, có gia đình đưa con cái đến cắm trại trên bãi cỏ, có người mang theo dụng cụ câu cá, trông thật thanh đạm và yên bình, những cụ già ngồi quây quần bên nhau, chơi cờ, cười nói vui vẻ trong một ngày cuối tuần hè. . Buổi sáng. Mặc dù công viên rất bận rộn nhưng nơi đây luôn sạch sẽ vì mọi người đều quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và giữ cho công viên luôn sạch đẹp. Công viên buổi sáng là nơi bắt đầu cuộc sống, từ động vật đến đàn ông, trong không gian gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm: Suy nghĩ về số phận và vẻ đẹp của Lão Hạc trong tác phẩm cùng tên – ĐỀ SỐ 7 LỚP 9 ĐỀ 2

Giữa phố phường tấp nập xe cộ, nhà cửa, người ta thường đến công viên để có những khoảng thời gian thư thái cho tâm hồn. Tôi rất thích đi công viên vào buổi sáng, cảm nhận không khí đó, khi về tôi thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *