Tả một ca sĩ biểu diễn ở lớp 5

Tả một ca sĩ biểu diễn ở lớp 5

Phân công

“Bạn là nguyên nhân gây ra sự hưng phấn của tôi”. Đây là câu thoại yêu thích của tôi trong bài “Euphoria” của Jungkook (thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS). Và hình ảnh Jungkook biểu diễn “Euphoria” trên sân khấu tại sân vận động Wembley đã để lại ấn tượng khó phai mờ trong tôi. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời và cảm động của một ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt huyết, người luôn muốn hết mình trên sân khấu và mang đến cho người hâm mộ những giây phút thoải mái nhất khi tham gia concert của ban nhạc. Tôi thực sự rất thích màn trình diễn này.

Khi đèn sân khấu được bật sáng, tiếng hò reo của người hâm mộ vang lên ầm ĩ cả sân vận động rộng lớn, Jungkook tự tin lên sân khấu cùng các vũ công phía sau. “Em là nguyên nhân gây ra sự hưng phấn của tôi” – câu hát mà Jungkook hát bằng một giọng rất mỏng, nhưng cao và mạnh mẽ. Giọng ca không cần quá nhiều kỹ thuật nhưng lại dạt dào cảm xúc chạm đến trái tim của hàng nghìn cổ động viên có mặt trên sân. Đi kèm với phần hát, chương trình còn có vũ đạo. Các động tác vũ đạo, xoay người, tay, chân của Jungkook đều vô cùng nhịp nhàng và bắt tai. Vũ đạo vừa mềm mại nhẹ nhàng, vừa có chút mạnh mẽ, mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng rất mềm mại, uyển chuyển. Đặc biệt, ở đoạn cao trào, Jungkookie với thiết bị thắt lưng vô cùng chắc chắn đã bay lượn trên không trung vì muốn nhìn thấy nhiều fan hơn ở sân vận động lớn này, muốn đến gần hơn với ARMY (tên fandom của BTS). Jungkook vừa hát vừa bay lượn trên không trung như một chú chim đang tự do sải cánh và cất tiếng hót nhẹ nhàng trên bầu trời xanh thẳm. Jungkook đang mang âm nhạc và giọng hát của mình đến với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Và ngay cả khi vừa bay vừa hát, giọng của Jungkook vẫn rất ổn định và đúng lúc.

Xem thêm: Bình luận xã hội về nạn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Tôi đã xem toàn bộ màn trình diễn và phải nín thở theo dõi. Màn biểu diễn của Jungkook đã kết thúc nhưng vẫn để lại trong tôi nhiều dư vị tốt đẹp. Một màn trình diễn xuất sắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *