Tả những học sinh lớp 5 hay nhất

Rô trái 5

Vội vàng bỏ rơi con – Bài tập 1

Thật tuyệt khi thấy một chú đang vội vàng – Một trong những món quà yêu thích của tôi cho ngày sinh nhật của tôi.

Nhìn ông chú nhanh nhẹn này, tôi cảm thấy ông thật đẹp trai và thậm chí là buồn cười. Bé đang tuổi tập đi, tập nói. Nhìn qua thì thấy thân tròn tròn như quả trứng gà lớn. Chiếc đầu tròn nhỏ nhắn xinh xắn gắn liền với thân hình mũm mĩm vô cùng dễ thương. Con chim chích chòe này dường như không có chân mà chỉ có hai cánh tay gắn vào cơ thể. Và cũng có một ít vải dưới cằm cậu ấy giống như chiếc khăn quàng cổ của học sinh. Sau đó, như che đi cái đầu tròn trịa, là một chiếc mũ vải nhỏ hệt như chiếc mũ trùm của những chiếc áo khoác len ấm áp trong mùa đông. Trong thực tế, tôi thích nhất là khuôn mặt. Tôi để ý thấy ở ngay dưới hàng lông mày rậm rạp, đôi mắt long lanh như thế nào cũng hiện rõ ra, tất cả đều như được đính thêm hai hạt cườm màu xanh lam mới trông thật đẹp mắt. Tôi thích nhất là cái miệng nhỏ luôn nở một nụ cười rất đẹp. Không khó để nhận ra bộ quần áo gắn trên cơ thể chú rùa. Nó là một chiếc áo khoác bên ngoài, bên trong là một chiếc áo hai dây màu sắc rực rỡ khiến bộ cánh đẹp hơn rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm: Tả con chó lớp 5 hay nhất

Vây, như tên gọi của nó, không bao giờ có thể rơi xuống, bất kể độ nghiêng của mặt của nó. Tôi thực sự thích người hối hả này không chỉ vì anh ấy trông đẹp trai, mà còn có nghĩa là anh ấy không bao giờ bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hồ sơ sans nom 23 - Những học sinh lớp 5 giỏi nhất

Vội vàng bỏ rơi con – Bài tập 2

Tôi rất vui mừng và mong đợi ngày này rất nhiều. Vì hôm nay là sinh nhật của tôi. Tôi được tặng nhiều đồ chơi đẹp. Nhưng trong số những món quà, tôi thích nhất là đứa trẻ thông minh mà bạn thân nhất của tôi đã cho tôi.

Tiếng kêu “Bồng long!” bong dài! là tiếng bé bò mà không bị ngã. Con rùa này là hình số 8, phần dưới lớn hơn phần trên và có màu đỏ. Con rùa có đôi mắt xanh rất to và đẹp. Nhìn con rùa của tôi dễ thương làm sao! Tôi nhận thấy hình dạng tròn của nó giống như hai quả bóng nhựa ghép lại với nhau. Có vẻ như anh ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ thẫm nổi bật và quàng một chiếc khăn quàng cổ màu xanh rất đẹp. Khuôn mặt xinh xắn không chỉ nổi bật bởi đôi mắt to tròn mà còn bởi chiếc mũi tẹt, vẻ đẹp trai làm sao. Phần bụng mông nhìn cũng đặc biệt có thắt lưng nhìn rất thích. Tôi không biết bước đi vội vã, dường như anh đứng yên, dù có gượng dậy thế nào cũng không ai có thể quật ngã được anh mãi mãi.

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả con voi mà bạn có thể quan sát

Tôi rất hạnh phúc với đứa trẻ vội vàng này, tôi luôn chơi với nó và tôi tự hào khoe nó với mọi người. Tôi sẽ giữ cho đứa trẻ bận rộn này đẹp hơn, sạch sẽ hơn để nó mãi mãi là món đồ chơi mà tôi yêu thích nhất.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Kể câu chuyện Người đi cày giấu mặt và trả lời các câu hỏi: a. Khi được gọi đi ăn, bác nông dân nói gì? b. Tại sao bạn lại bị vợ trách? so với Khi mất máy cày, bạn sẽ làm gì?
  • Hãy mô tả tôi một cách nhanh chóng
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Kể cho tôi nghe về một nhân vật hoạt hình mà bạn thích
  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Viết lại tin tức thể thao
  • Hãy cho tôi biết những gì bạn biết về những cảnh đẹp của ảnh Vịnh Hạ Long
  • Kể cho tôi nghe về tình yêu của bạn đối với bà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *