Tải Plant vs Undead, cách chơi PVU kiếm nhiều tiền

Cách chơi Plant vs Undead kiếm nhiều tiền

Nếu như bạn là một người thích những game có lối chơi hấp dẫn, cuốn hút. Thì hoàn toàn có thể tham khảo tựa game Plant vs Undead. Vậy cách chơi Plant vs Undead kiếm nhiều tiền trong game như nào? Để có thể trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất. Cũng như có cơ hội để biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến tựa game này. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

cách chơi Plant vs Undead

Giới thiệu về Plant vs Undead

Là một tựa game với lối chơi hấp dẫn cho nên chúng ta không cần quá ngạc nhiên. Khi mà Plant vs Undead lại được nhiều người quan tâm đến như vậy. Plant vs Undead được xây dựng và phát triển dựa trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Người chơi khi tham gia game sẽ có cơ hội sở hữu các cây trồng và hạt giống tiềm năng. Hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để kiếm nhiều tiền. Thông qua hình thức mua bán trao đổi cây cối (NFT) hoặc nhận phần thưởng hàng ngày từ game.

Đặc điểm của Plant vs Undead

Dưới đây là 3 đặc điểm cơ bản của Plant vs Undead mà các bạn nên biết:

Gameplay: Người chơi tham gia trò chơi để nhận về mình những phần thưởng đặc biệt. Như tài sản cây cối, mã thông báo của PVU,…

Farm: Người chơi có nhiệm vụ mua đất trồng và các hạt giống. Sau đó thực hiện quá trình chăm sóc cho cây. Bằng cách tưới nước và đuổi quạ mỗi ngày. Khi cây đã lớn, bạn có thể thu hoạch và rao bán cây ở trên Marketplace.

Marketplace: Đây là địa điểm cho phép người chơi trao đổi, mua bán cây cối và vật phẩm với những người chơi khác. Việc làm này sẽ giúp cho người chơi thu về được đồng tiền ảo (PVU).

tải Plant vs Undead

1.Lối chơi

Vậy lối chơi của Plant vs Undead như thế nào? Lúc mới bắt đầu chơi các bạn sẽ được cung cấp 1 Mother tree (hay còn gọi là cây mẹ). Và 6 cây cơ bản có thể sử dụng ở hầu hết tất cả chế độ chơi. Tuy nhiên có một điều mà các bạn cần lưu ý. Đó là 6 cây cơ bản này không phải là NFT và không thể bán được ở trên Marketplace. Trong game có 8 hệ cây trồng chính bao gồm: Dark, Electric, Fire, Ice, Light, Parasite, Metal, Water và Wind.

Cứ mỗi lượt chơi các bạn sẽ được phép sử dụng 1 cây Mother tree và 8 cây con khác nhau. Vị trí của các cây được sắp xếp càng gần nhau thì tính sát thương càng lớn. Vì thế người chơi hãy ghi nhớ tuyệt chiêu này nhé!

Đồng thời người chơi phải bảo vệ được cây mẹ khỏi sự tấn công của các Undead. Sau mỗi trận người chiến thắng sẽ nhận được PVU. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng tiền PVU để mua cây trồng và các hạt giống chất lượng khác.

hướng dẫn chơi Plant vs Undead

2.Chế độ chơi

Tựa game này gồm có 2 chế độ chơi điển hình:

Survival (chế độ sinh tồn)

Với chế độ chơi này các bạn cần bảo vệ cây mẹ của mình. Bằng cách giết sạch các Undead. Cứ sau mỗi vòng chơi, bạn sẽ nhận được những nguồn năng lượng ngẫu nhiên khác nhiên. Nguồn năng lượng này có thể giúp bạn nâng cấp và thay đổi vị trí để cho cây có tính sát thương cao hơn nữa.

Arena (chế độ nhiều người chơi)

Chế độ chơi Arena vẫn đang còn trong giai đoạn phát triển. Theo như thông tin ban đầu mà chúng tôi tham khảo được. Thì ở chế độ chơi này các bạn không những có nhiệm vụ phải bảo vệ được cây mẹ. Mà người chơi còn có thể tự mình triệu hồi các Undead. Để chiến đấu một cách trực tiếp với những người chơi khác. Người nào có thời gian tồn tại lâu hơn sẽ trở thành người chiến thắng. Nền tảng này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

kiếm coin Plant vs Undead

Hướng dẫn cách chơi Plant vs Undead

Bước 1: Tạo và cài đặt ví Metamask, đây là 1 ví tiền ảo, bạn có thể chuyển coin của mình từ sàn Binance vào ví này được, hãy lên google play để tải ví, hoặc vào trang web của Metamask để tạo ví nhé

Bước 2: Các bạn cần cài đặt mạnh Binance Smart Chain Pancakeswap, cái này bạn tìm video trên Youtube có hướng dẫn kĩ nhé

Bước 3: Người chơi phải mua Token PVU trên sàn Pancakeswap

Bước 4: Chỉ cần đăng nhập vào ví Pancakeswap và mua cây trồng, hạt giống mà mình mong muốn trên Marketplace tại link  https://marketplace.plantvsundead.com/offering/bundle#/login

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ Website sau https://plantvsundead.com/ và tải xuống máy bản testnet. Rồi chọn Marketplace để mua hạt giống và cây. Cuối cùng chỉ cấm kích vào “Download Beta test” và trải nghiệm những cuộc chơi thật thú vị nhé!

download Plant vs Undead

Đồng tiền ảo PVU

PVU được biết đến là mã thông báo gốc của tựa game Plant vs Undead. Mã thông báo này chỉ được dùng với mục đích duy nhất. Là để mua cây và hạt giống chất lượng ở trên Marketplace. Người chơi có thể sử dụng mã PVU để thu về lãi suất cho chính mình. Lãi suất này sẽ được cộng trực tiếp vào ví của bạn. Cho nên người chơi có thể sử dụng bất kỳ lúc nào mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Lời kết

Plant vs Undead với những tính năng vượt trội của mình. Tin chắc rằng sẽ mang đến cho người sử dụng những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời. Các bạn nhớ đón xem các bạn viết tiếp theo của chúng tôi. Để có được thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *