Tôi có cần giấy phép 365 Office không? Tôi nên đặt hàng từ đâu?

Văn phòng 365 Đây là phiên bản đặc biệt mà Microsoft vừa cho bạn dùng thử. Đặc biệt, bản quyền hiện nay có tính “mặc cả” rất cao, việc mua giúp giảm thiểu nhiều rủi ro đáng kể. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu cách mua bản quyền uy tín nếu cần nhé!

Văn phòng 365 là gì?

365 Office là phiên bản mới được nâng cấp từ phiên bản Office hiện có. Được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bạn có thể làm việc trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể dễ dàng làm việc trên nhiều thiết bị kết nối Internet như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đồng bộ dữ liệu với nhau theo thời gian thực.

Xem ngay:  Cách ghim ứng dụng Máy tính lên đầu màn hình Windows 11

Văn phòng 365

365 Office ngày nay được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực khi tích hợp những thứ như Word, Excel hay Powerpoint. Điều này khiến 365 Office trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu với nhau.

Phiên bản Office 365 hiện tại

Hiện tại phiên bản này của Microsoft chia làm 3 loại chính là gói văn phòng cá nhân, gói gia đình và gói doanh nghiệp, đặc điểm chi tiết của từng loại như sau:

Gói 365 Office dành cho cá nhân

Gói cá nhân có giá 130.000 đồng/tháng và 1.299.000 đồng/năm cho một người sử dụng trên nhiều thiết bị.

Phiên bản Office 365 hiện tại

Người dùng cũng nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ và có thể sử dụng tất cả các loại dịch vụ bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access và Publisher.

gói gia đình

Gói gia đình có giá 170.000 đồng/tháng và 1.699.000 đồng/năm cho gia đình tối đa 6 người trên tất cả các thiết bị.

Phiên bản Office 365 hiện tại

Khi đăng ký gói dành cho gia đình, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 1 tháng và tổng dung lượng lưu trữ 6TB cho các dịch vụ Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access và Publisher.

gói kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh của 365 Office cũng có ba tùy chọn:

việc kinh doanhphí bảo hiểm kinh doanhnhu yếu phẩm kinh doanh
phí hàng tháng10 USD/người/tháng10 USD/người/tháng3 USD/người/tháng
phí hằng năm8,25USD/người/tháng10 USD/người/tháng2,5USD/người/tháng

Tôi có cần giấy phép 365 Office không?

Trong đó, việc mua bản quyền phần mềm hay Microsoft 365 Office chưa được nhiều người chú ý. Lý do chính là chi phí mua bản quyền quá đắt, có thể lên tới hàng chục USD.

Xem ngay:  Hướng dẫn 8 cách tải video Facebook về máy tính (Cập nhật 2021)

Hơn nữa, đó cũng là do nhiều người dùng đến cách bẻ khóa một số bản quyền phần mềm khá nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này chỉ mang lại hiệu quả ban đầu và dễ phát sinh rủi ro về sau như gây ra nhiều lỗi trong phần mềm và yêu cầu người dùng cài thêm phần mềm hỗ trợ khác nhưng hạn chế về chức năng.

Điều đó có cần thiết không?

Vì vậy, việc mua bản quyền Office 365 là rất cần thiết. Khi mua bản quyền, bạn có thể trải nghiệm nhiều gói dịch vụ với nhiều tính năng hấp dẫn và được tặng thêm 1TB dung lượng OneDrive.

Mặt khác, giá giấy phép thấp hơn khoảng 20% ​​so với giá hiện tại của Hoa Kỳ!

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua giấy phép cho Office 365. Ở đâu?

Hãy nhanh chóng tìm đến CellphoneS và đăng ký ngay những lợi ích tuyệt vời này khi mua bản quyền 365 Office. Tại đây bạn có thể nhanh chóng sở hữu một bộ license với giá không quá cao cũng như nhiều ưu đãi khác từ cửa hàng.

Tóm lại, việc mua bản quyền Office 365 là rất cần thiết. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn một gói phù hợp để có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của bạn nhé!