Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất trên PC hiện nay (Cập nhật năm 2021)

Bạn có muốn chạy các ứng dụng iOS trên PC Windows của mình không? Điều này là hoàn toàn có thể với sự trợ giúp của. phần mềm giả lập iOS. Nếu bạn không sở hữu thiết bị di động như iPhone, iPad nhưng vẫn muốn thử một số ứng dụng thú vị chỉ có trên hệ điều hành iOS, bạn cần đến sự trợ giúp của chương trình. trên PC.

có rất nhiều Trình giả lập iOS trên PC Có những thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều giao dịch tốt và hoạt động tốt. Có một số phần mềm hoạt động quá chậm và khiến bạn rất khó chịu vì nó không có trải nghiệm chơi game tốt. Vì vậy, bài viết này liệt kê top 5 giả lập iOS tốt nhất cho PC mà bạn nên thử ngay hôm nay.

Nếu muốn sử dụng các ứng dụng Android ngay trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình giả lập Android cho PC.

MobiOne Studios – Trình giả lập iOS dành cho PC dành cho Lập trình viên

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất Hình 1

Mobi One Studio Trình giả lập iOS trên PC Tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này chứa một số tính năng không phù hợp với trò chơi, nhưng nó rất cần thiết cho các nhà phát triển ứng dụng muốn tạo phần mềm trong hệ sinh thái Apple.

Một tính năng tuyệt vời khác của MobiOne Studios là bạn có thể sao chép thông báo trạng thái (status) từ bất kỳ thiết bị nào tương tự như hệ điều hành iOS. điều này có nghĩa là phần mềm giả lập iOS Nó tương thích với hầu hết các thiết bị, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về giới hạn phần cứng.

Smartface – Trình giả lập iOS dành cho người dùng chuyên nghiệp

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất Hình 2

nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập iOS Nếu nó phù hợp với Windows, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn vì nó là một trình giả lập được nhiều chuyên gia trên khắp thế giới sử dụng để kiểm tra các ứng dụng iOS trong quá trình phát triển. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phát triển các ứng dụng đa nền tảng.

Trình giả lập iOS dành cho PC Đây chắc chắn là một trình giả lập iPhone tuyệt vời vì nó đã được các chuyên gia thử nghiệm và xem xét, nhưng vấn đề khá đáng buồn là nó không hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí để chơi trò chơi và tải xuống ứng dụng, nhưng bạn cần phải kích hoạt phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 99 để sử dụng ở cấp độ chuyên nghiệp.

App.io – Trình giả lập iOS tốt nhất cho Máy tính Windows

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất Hình 3

App .io là trình giả lập iPhone tốt nhất cho Windows PC dành cho những ai yêu thích sự đơn giản. Phần mềm giả lập iOS trên máy tính của bạn Giao diện người dùng này rất thân thiện và dễ làm quen.

Nhưng đó không phải là tất cả. Điều tốt nhất về trình giả lập này là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Sau khi mọi thứ được thiết lập cho trình giả lập, bạn có thể chứng minh một loạt tính năng thú vị, chẳng hạn như chạy ứng dụng thử nghiệm hoặc bắt đầu phát một tựa game độc ​​quyền trên iOS. Công cụ này dựa trên đám mây, vì vậy bạn cần phải đồng bộ hóa nó với iCloud. Nhìn chung đây là một trong số đó Phần mềm giả lập iPhone trên PC Khá tốt để sử dụng.

iPadian – trình giả lập iOS phổ biến nhất

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất Hình 4

iPad trình giả lập iOS Tốt nhất cho các thiết bị Windows và Android. Mặc dù hầu hết người dùng thích Android hơn iOS, nhưng có một số tính năng iOS nhất định mà người dùng hệ điều hành khác muốn có trên thiết bị của họ, chẳng hạn như Siri, iMessage và Watch OS. Sẵn sàng sử dụng trên PC chạy Windows 10 và điện thoại Android.

điều quý giá nhất phần mềm giả lập iOS Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Không có phí cho đăng ký phần mềm. Thay vào đó, công cụ này đi kèm với giao diện iOS thân thiện với người dùng và rất dễ điều khiển và vận hành. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng iOS chất lượng cao mà không phải trả thêm phí.

Appetize.io – Trình giả lập iOS tốt nhất trên web

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất Hình 5

Appetize .io là trình giả lập iOS dựa trên web mang đến cho người dùng sự linh hoạt. Tuy nhiên, chúng cũng rất giống nhau. Phần mềm giả lập iPhone trên PC Như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng đa nền tảng hoặc tải về và sử dụng ngay trên máy tính, laptop của mình.

Trình giả lập này dựa trên đám mây, vì vậy không yêu cầu phần cứng cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập trang web .io chính thức của Appetize và sử dụng nó một cách dễ dàng thông qua trình duyệt web của mình.


Bài viết trên đã giới thiệu danh sách những phần mềm chơi game iOS trên PC tốt nhất hiện nay. Nếu bạn biết về bất kỳ phần mềm nào khác, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có thể quan tâm.

  • Hướng dẫn 4 cách chụp màn hình máy tính Macbook
  • 12 trình giả lập Android nhẹ cho PC yếu