TOP game phết xe ô tô 3D offline miễn phí hay nhất

Trộm tắt rêng xe đến đồa đến mê tếp đội vô đến yêu chức. Bây giờ bạn có thể chơi game offline với những game yêu thích của mình. Xe ô tô 3D Offline Racing được chia sẻ dưới đây. không!

TOP game phết xe ô tô 3D offline miễn phí hay nhất

Game đua xe ô tô 3D offline hoàn toàn miễn phí này sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí tốc độ cao khó quên.

1. Trò chơi đua xe mùa hè của tôi

xe mùa hè của tôi ở đây trò chơi Đua xe ngoại tuyến 3D sự kết hợp Được phát triển bởi Johannes Rojola của Amistech Games. Nó là một loại trò chơi điện tử được chơi bởi một người. Bây giờ, số người chơi trò chơi đã tăng lên và 97% trong số họ chơi trò chơi này.

trò chơi đua xe mùa hè của tôi
trò chơi đua xe mùa hè của tôi

Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ lắp ráp, bảo dưỡng phương tiện và tổ chức nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm của mình tham gia thực hiện nhiều nhiệm vụ khác.

2. Need for Speed: Trò chơi đua xe đình đám

Need for Speed: Heat (nfs Heat) được xuất bản bởi Electronic. Trong trò chơi này, có tổng cộng 127 mẫu xe đua xuất hiện trong trò chơi, bao gồm các mẫu xe đua từ các thương hiệu nổi tiếng trong thế giới thực, chẳng hạn như Ferrari và Volvo’s Polestar.

Game đua xe Need for Speed: Heat
Game đua xe Need for Speed: Heat

Tham gia trò chơi. Bạn phải thu thập tiền thông qua các cuộc đua để có tiền nâng cấp chiếc xe của mình. Hay tham gia của bạn tại at at khi bạn trái một lần tại REP vô tại gay gắt.

3. Game đua xe Forza Motorsport 7

đó là một trò chơi đua xe miễn phí Forza Motorsport 7 đã giành được giải thưởng của The Game cho trò chơi đua xe hay nhất với nhiều người chơi nhất hiện nay.

Trò chơi đua xe Forza Motorsport 7
Trò chơi đua xe Forza Motorsport 7

Chơi game hoàn toàn miễn phí và thưởng thức hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải lên tới 4K và khả năng kết nối thiết bị bên ngoài. Có hơn 700 xe mới của 30 bài hát trần số cuốn hút trong game.

4. Trò chơi đua xe ô tô GRID

khi bạn đề cập đến nó Trò chơi nổ xe ô tô 3D Offline không thể rời khỏi trò chơi này Ứng dụng GRID Autosport Điểm nổi bật của trò chơi này là đồ họa rất mạnh mẽ và lối chơi truyền thống. Trò chơi hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau trên iOS, Windows, MacOS và PS4. Chắc chắn đồ họa và lối chơi của game sẽ khiến bạn mãn nhãn.

Trò chơi đua xe ô tô GRID
Trò chơi đua xe ô tô GRID

5. Game đua xe Project CARS 2

Project CARS 2 thực sự là một trò chơi hàng đầu cung cấp mức độ chơi giống như đua xe thực sự. Cùng với đó là rất nhiều sự quyến rũ trong những người mẫu đẹp và tuyệt vời của Project CARS 2.

Trò chơi đua xe dự án CARS 2
Trò chơi đua xe dự án CARS 2

Tuy nhiên, người dùng phải trả phí để trải nghiệm trò chơi và có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại di động. Vì chất lượng đồ họa của trò chơi, bạn sẽ không thất vọng khi tham gia trò chơi.

6. Trò chơi đua xe Dirt Rally 2

Một trò chơi mới, Dirt Rally 2, đã được phát hành và nhiều trò chơi hiện đã có sẵn. Người chơi có thể chọn các loại xe đua và thể thao khác nhau.

Trò chơi đua xe Dirt Rally 2
Trò chơi đua xe Dirt Rally 2

Tính năng chính của trò chơi là hệ thống điều khiển thực và bạn có thể chọn lốp xe phù hợp với các loại địa hình khác nhau. Phiên bản mới này được cải tiến hơn với hơn 500 mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng đáng trải nghiệm.

7. Trò chơi đua xe Rocket League

Trò chơi Rocket League được phát hành vào năm 2012 với sự kết hợp mới giữa đua ô tô và ném bóng nhằm mục đích ném bóng vào lưới đối phương. Trò chơi mới này sẽ thu hút cả những người yêu thích đua xe và người hâm mộ bóng đá.

trò chơi đua xe liên minh tên lửa
trò chơi đua xe liên minh tên lửa

Trò chơi hiện được chơi bởi hơn 40 triệu người, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó. Trò chơi được suy nghĩ cẩn thận về nội dung và hình ảnh. Game thủ có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt vời trong vài phút trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

với những thứ đó Trò chơi nổ xe ô tô 3D Offline Miễn phí số lượng tối đa trên Đội đến tại thời điểm bạn không sử dụng công thức tất cả vạn. Có những người yêu thích thể thao và các trò chơi đua xe tốc độ, vậy bạn không thể bỏ qua các trò chơi đua xe yêu thích của mình!