Trình giả lập iOS tốt nhất dành cho Windows cho PC

Bạn có thể không biết liệu mình có thể chơi trò chơi bằng trình giả lập iOS trên máy tính (PC) hoặc sử dụng các ứng dụng iOS trên máy tính để bàn hay không. Nếu bạn muốn trải nghiệm các game ứng dụng iOS trên màn hình lớn của PC thì hãy theo dõi bài viết thủ thuật vn này nhé. Bài viết này sẽ bao gồm: Khái niệm về trình giả lập iOS là gìTrình giả lập iOS tốt nhất Đối với Windows cho PC:

Vậy, trình giả lập iOS cho PC của bạn là gì?

trình giả lập iOS Phần mềm giúp bạn chạy các chương trình, ứng dụng hoặc trò chơi trên iPhone hoặc iPad ngay từ máy tính xách tay mà không cần phải mua một thiết bị iOS đắt tiền khác.

Trình giả lập iOS tốt nhất dành cho Windows cho PC 1

trình giả lập iOS Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các chương trình, trò chơi hoặc ứng dụng có thể tiết kiệm thời gian so với việc chuyển một ứng dụng sang thiết bị iOS mỗi lần để thử nghiệm.

Bên cạnh đó, nhiều game thủ sử dụng giả lập iOS để trải nghiệm chơi game liền mạch nhất chỉ có trên iOS. Vì cấu hình máy tính thường cao hơn điện thoại. Trong những trường hợp như vậy, trình giả lập iOS trở nên tiện lợi và cần thiết hơn bao giờ hết.

Về lý thuyết, không có phần mềm nào là hoàn hảo để chạy các ứng dụng iPhone và iPad trên máy tính Windows hoặc OS X. chúng ta chỉ có thể sử dụng Trình mô phỏng iOS Tuy nhiên, không có ứng dụng nào giả lập iOS hoàn toàn như ứng dụng giả lập Android.

Top 5 trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows

Đây là đầu trang. Trình giả lập iOS tốt nhất Đối với Windows 7/8 / 8.1 và 10, hãy tham khảo phần này để chọn phần mềm giả lập ios phù hợp cho máy tính của bạn.

1. Trình giả lập iPhone iPad

iPad Một trong những trình giả lập iOS tốt nhất dành cho PC chạy Windows mà chúng tôi có sẵn.

“iPadian là một trình giả lập, không phải là một trình giả lập” có nghĩa là thiết bị không mô phỏng iOS thực, nó chỉ giả lập nó. Vì vậy, tất nhiên, bạn sẽ không có quyền truy cập vào Appstore hoặc Apple Music.

Trước đây, Trình giả lập iPadian đã cung cấp hai phiên bản trả phí và miễn phí cho người dùng. Nhưng giờ đây bạn không thể sử dụng Ipadian miễn phí nữa mà sẽ phải trả một khoản phí $ 25 cho nhà phát triển.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 2

Một số tính năng của trình giả lập iPadian cho PC:

  • Có một Apple Store mô phỏng.
  • Khởi chạy Apple Music Mô phỏng
  • Nó có thể được sử dụng để kiểm tra trò chơi và ứng dụng.
  • iMess, Instagram, Face …

Trừ khi bạn là một nhà phát triển iOS, lời khuyên của tôi là không nên chi tiền cho nó. Bởi vì hiệu suất được cung cấp bởi trình giả lập iPadian khác với mong đợi.

Và nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng iOS và có ngân sách tốt, bạn có thể mua và tải xuống Trình giả lập iPadian từ liên kết bên dưới.

https://www.ipadian.net/

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 3

2. Trình giả lập iPhone Air

iphone không khí là một trong những Trình giả lập iOS tốt nhất Có sẵn cho Windows 7/8 / 8.1,10 … Trình giả lập này cho phép bạn chạy các ứng dụng iOS trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. giống IPadian trên iPhone Air cũng mô phỏng trải nghiệm iOS, nhưng không có quyền truy cập vào Appstore hoặc các ứng dụng riêng biệt khác từ Apple Store.

Nếu bạn là nhà phát triển iOS, thì iPhone Air thật tuyệt vời vì bạn không phải trả tiền như dân iPad, nhưng iPhone Air khá tốt và hoàn toàn miễn phí.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 4

Cách cài đặt Trình giả lập điện thoại Air trên PC:

Đầu tiên, tải xuống Air iPhone Emulator cho PC từ liên kết bên dưới.

https://air-iphone.informer.com/

Bấm đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn.

Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

3. Epitize.io

Các tập. Io Nó cũng là một trình mô phỏng iOS dựa trên đám mây, vì vậy bạn không thể tải nó xuống máy tính của mình.

Nộp mô phỏng iOS Các tập. Io 100 phút đầu tiên của mỗi tháng là miễn phí. Sau đó, bạn phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo. Vì trình giả lập này chỉ là bản demo nên bạn không thể cài đặt ứng dụng, nhưng bạn có thể kiểm tra các tệp .ipa của mình trên trình giả lập này.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 5

Cách sử dụng Appetize.Io:

Đầu tiên, truy cập trang web Appetize.Io từ liên kết.

https://appetize.io/

Chọn “Tab để phát” trên màn hình iPhone.

Để tải lên ứng dụng để sử dụng thử, hãy chọn “Tải lên” và nhập địa chỉ email của bạn.

Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên trình giả lập Appetize.io trực tuyến chỉ bằng cách nhấp vào liên kết thích hợp.

4. Khuôn mặt thông minh

khuôn mặt thông minh Trình mô phỏng và kiểm tra ứng dụng iPhone giúp bạn phát triển các ứng dụng iOS đa nền tảng. Smartface cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS, giúp các nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc phát triển và vận hành ứng dụng.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 6

Các tính năng chính của Smartface là:

  • Hỗ trợ plugin cho tiện ích mở rộng ứng dụng Smartface.
  • Thư viện JavaScript.
  • Trình biên tập thiết kế WYSIWYG.
  • Một mã nguồn JavaScript duy nhất.
  • Kiểm tra và gỡ lỗi ứng dụng của bạn.

Cách cài đặt SmartFace:

bạn truy cập liên kết

https://download.cnet.com/Smartface-Designer/3000-2212_4-75322331.html

Sau đó chọn “Tải xuống ngay”.

Bấm đúp vào biểu tượng đã tải xuống.

Chọn “Làm theo các bước sau và hướng dẫn”.

Hoàn tất cài đặt để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng trình giả lập Smartface hoàn toàn miễn phí.

5. Mobi One Studio

Mobi One Studio Nó cũng xếp hạng cao trong số các trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows. Bạn có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào trên máy tính của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Điều tuyệt vời về MobiOne Studio là bạn không chỉ có thể sử dụng trình giả lập này để chạy các ứng dụng iOS trên máy tính mà còn có thể sử dụng MobiOne Studio để chạy các ứng dụng Android.

Tất cả các ứng dụng được tạo trong MobiOne Studio đều dựa trên HTML5 và được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị. MobiOne Studio không có phiên bản miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng trong 15 ngày.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows trên PC 7

Trình giả lập này hiện đã chính thức ngừng hoạt động, nhưng bạn có thể tải xuống tệp MobiOne Studio EXE từ trang web của bên thứ ba và cài đặt trên máy tính của mình.

Tải xuống Mobi One Studio

https://download.cnet.com/s/mobione-design-center/

phần kết luận

Trong bài viết này chúng tôi trình giả lập iOS, Phần mềm mô phỏng iOS tốt nhất Bạn có thể chạy các ứng dụng iOS trên PC Windows của riêng mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *