Tư vấn chọn trường quốc tế tại Việt Nam

14h ngày 4/7, ông Jeff Wornstaff, Hiệu trưởng ISHCMC – American Academy và bà Phan Hà Thủy, Giám đốc điều hành Cognita Việt Nam sẽ tư vấn trên VnExpress.net về việc chọn trường phổ thông quốc tế tại Việt Nam.

Hiện nay, trường quốc tế mở ra ngày càng nhiều và các bậc phụ huynh cho con theo học những chương trình nước ngoài ngày càng đông, với mức học phí phần lớn là trên 10.000 USD một năm.

tu van chon truong, hoc truong quoc te, tuyen sinh, huong nghiep, chon nganh hoc, cach chon nganh, chon truong, vnexpress

Ông Jeff Wornstaff, Tổng hiệu trưởng ISHCMC và American Academy.

Các bậc phụ huynh có rất nhiều kỳ vọng khi cho con vào học trường quốc tế. Tuy nhiên, họ vẫn còn băn khoăn về những vấn đề như: chương trình như thế nào được coi là quốc tế; cơ sở vật chất của trường ra sao; đội ngũ giáo viên có đáp ứng được yêu cầu không… Bên cạnh đó, cách dạy và học của một trường quốc tế cũng là mối bận tâm của đông đảo các ông bố bà mẹ.

Tham gia tư vấn chọn trường trực tuyến trên VnExpress.net sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam và khu vực, với mong muốn giải đáp các thắc mắc trên của phụ huynh, để chọn trường quốc tế cho con em phù hợp hơn.

tu van chon truong, hoc truong quoc te, tuyen sinh, huong nghiep, chon nganh hoc, cach chon nganh, chon truong, vnexpress

Bà Phan Hà Thủy, Giám đốc điều hành Cognita Việt Nam.

Chuyên gia tư vấn chọn trường

Ông Jeffrey Wornstaff có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Gần đây, với tư cách là Giám đốc sáng lập của The World Academy ở Vương quốc Ả Rập Saudi, ông đã xây dựng thành công trường American Academy có tiêu chuẩn lớn trên thế giới với định hướng trở thành trường chất lượng tốt.

Bà Phan Hà Thủy tốt nghiệp ĐH Sư phạm Huế, là thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại Anh, có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục công và giáo dục quốc tế. Bà Thủy từng là giáo viên trường Quốc học Huế, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường song ngữ Việt Úc, Giám đốc sáng lập hệ thống Trường Quốc tế Mỹ. Hiện bà là Giám đốc điều hành Cognita Việt Nam, một tập đoàn chuyên về giáo dục phổ thông quốc tế với 62 trường tại 5 quốc gia.

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Kenhtuyensinh

Theo: Báo VnExpress