Viết về người thầy đầu tiên của bạn – Cha tôi

Viết về người thầy đầu tiên của bạn – Cha tôi

Phân công

Trong những năm qua, tôi đã nhận được sự chỉ dạy tận tình của nhiều thầy cô. Mọi người tôi yêu, tôi cũng yêu. Nhưng có một người thầy để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong cuộc đời tôi, đó chính là bố tôi.

Bố tôi tên An, là giáo viên dạy bóng bàn. Năm nay, bố tôi 34 tuổi. Bố rất đẹp trai. Bố có dáng người cao nhưng gầy, nước da trắng. Cha tôi là một người đàn ông rất giản dị. Thông thường, bố tôi thường mặc quần jean và áo sơ mi trông rất bóng bẩy. Mùa đông đến rồi, bố đã khoác cho con một chiếc áo khoác da rất đẹp. Bố chơi bóng bàn rất giỏi. Sau buổi chiều xem bố luyện tập cho các anh em, các chị em thực sự ngưỡng mộ bố. Bố tôi tốt bụng và vui tính. Chiều bố đi học về đón. Trên xe, bố luôn hỏi han tình hình học tập của tôi trên lớp, ông còn kể cho tôi nghe rất nhiều câu chuyện vui. Khi về với bố, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc. Nhớ hồi tôi học lớp 1, đêm nào bố cũng kiên nhẫn ngồi cạnh dạy tôi từng nét chữ. Khi tôi đau, bố đã ôm tôi vào lòng, sờ trán và còn đút cho tôi cháo. Cha tôi đã luôn che chở và bảo vệ tôi. Bố là người thầy vĩ đại nhất của tôi!

Xem thêm: Hãy nghĩ về câu nói của Jean Paul Pougala: Cuộc sống giống như một cuốn sách…

Tôi rất hạnh phúc khi có ba. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày Tri ân Nhà giáo, tôi xin gửi đến các bạn ba cách bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất. Em đã hứa với bố rằng em sẽ học thật chăm chỉ để bố vui và tự hào về em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *