Xem những người lạ nào xem Story Facebook của mình

Cách để biết NGƯỜI LẠ “XEM LÉN” STORY trên FACEBOOK

Với tính năng story Facebook ( Câu chuyện Facebook) được phát triển, mọi người có nhu cầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, con người luôn hiếu kì về những người lạ thường xem story Facebook của mình. Chính vì vậy, nếu muốn biết những ai đã xem story facebook của bạn đơn giản và nhanh chóng thì đừng lo, hãy cùng chúng tôi xem chi tiết bài viết sau để giải quyết nhé !

1. Story Facebook là gì ? 

Facebook không phải là mạng xã hội đầu tiên cập nhật tính năng story tuy nhiên, lượng người sử dụng story Facebook mỗi ngày rất nhiều. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Story Facebook trước nhé !

Tính năng Story được Facebook phát triển vào năm 2017. Đây là một tính năng giúp bạn có thể đăng tải video ngắn trong vòng 15s hoặc ảnh lên tài khoản Facebook cá nhân của mình, tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Nếu bạn muốn lưu trữ những hình ảnh hay video bạn đăng tải thì bạn chỉ cần vào mục cài đặt để có thể “setup” một cách dễ dàng. 

Khác với những dòng “status” hay ảnh, video khi bạn đăng tải lên trang cá nhân, tính năng story khiến bạn thích thú hơn. Khi đăng tải ảnh hoặc video, story Facebook sẽ lồng ghép những bài nhạc, hoặc chèn chữ, nhãn dán hoặc GIF khiến bài đăng tải của bạn thu hút người xem và bạn cảm thấy vui khi đăng tải story của  mình thay vì những bài đăng lên trang cá nhân Facebook nhàm chán. 

Tính năng Story Facebook sử dụng những hình ảnh hoặc video có sẵn trên thiết bị của bạn để đăng tải, ngoài ra bạn có thể dùng trực tiếp nút camera để tạo một video hoặc ảnh mà bạn muốn. Bạn có thể trang trí cho chiếc Story của mình theo phong cách riêng. 

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn vào trang cá nhân của bạn
  • Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục thêm tin
  • Kế tiếp, chọn Kho lưu trữ ở giữa phía trên màn hình
  • Tiếp nữa, chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn, nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình
  • Cuối cùng, kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn là những người có tên hiển thị màu xám. 

2. Hướng dẫn chi tiết xem Story Facebook của mình

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn vào trang cá nhân của bạn.

cách biết ai xem story của mình

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục thêm tin

Cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ ở giữa phía trên màn hình

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai

Bước 4: Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn, nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình

Cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn, nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình. 

Bước 6: Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn là những người có tên hiển thị màu xám. 

3. Một số lưu ý khi muốn xem người lạ xem story Facebook

  • Story Facebook của bạn phải để ở chế độ công khai mới thực hiện được các thao tác trên. 
  • Những người đã từng là bạn bè với Facebook bạn hoặc nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó hủy kết bạn thì sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook và số người lạ xem story của bạn
  • Những người không phải là bạn bè Facebook của bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiện số lượng người lạ xem trong danh sách những người lạ xem story Facebook. 

Như vậy, qua bài viết trên các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để kiểm tra xem những người lạ xem story Facebook của mình rồi đúng không ? Thường dùng cách này để xem ai tò mò về cuộc sống của mình cũng như có thể phát hiện được người thương thầm mình cũng nên và chúng tôi còn có thể cho bạn biết được vị trí của người khác đang ở đâu bằng facebook cực kỳ hay, với cách này bạn có thể biết người yêu, người mình quan tâm đang ở đâu trên bản đồ, bạn hãy xem bài viết xác định vị trí người khác qua facebook

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *